Air Mouse Keyboard Measy Mini RC11

499.000₫

Bàn phím chuột bay không dây Measy RC11 với nhiều tính năng vượt trội, các phím bấm điều khiển thao tác mềm mại, có nút tắt nguồn hoạt động được. Đặc biệt, thời lượng PIN sử dụng rất lâu. Hàng được nhập khẩu trực...

Quà tặng cho sản phẩm

Bàn phím chuột bay không dây Measy RC11 với nhiều tính năng vượt trội, các phím bấm điều khiển thao tác mềm mại, có nút tắt nguồn hoạt động được. Đặc biệt, thời lượng PIN sử dụng rất lâu. Hàng được nhập khẩu trực tiếp từ hãng MEASY.

  

  Các tính năng và thông số kỹ thuật   Chuột bay và bàn phím không dây 2.4G có thể thực hiện các chức năng của bàn phím và chuột truyền thống. Chỉ cần xử lý chuột không dây và bàn phím trong không khí, bạn có thể nhanh chóng điều khiển chính xác con trỏ chuột trên màn hình, và điều khiển máy tính, TV thông minh, Android TV Box.        Các tính năng chính:   Tần số vô tuyến không dây 2.4GHz với đầu nhận sóng micro USB Tuổi thọ của phím lên đến 1.500.000 lần Chế độ tự động sleep: Tự động tắt sau 2 phút không sử dụng Sử dụng điều khiển máy tính, laptop để giải trí tại nhà Sử dụng được với cả Android, Android TV Box Thuận tiện và hiệu quả cho thuyết trình, hội nghị và giảng dạy     Thông số kỹ thuật Air mouse keyboard measy mini rc11:   2.4GHz DSSS đài thu phát, tối đa khoảng cách 10m Powered by: 3 x pin AAA (không bao gồm) Yêu cầu hệ thống: Windows 98/2000 / Me / Vista / NT / XP / 7, Android, Linux (Debian-3.1, Redhat 9,0) Khối lượng sản phẩm: 126 g Gói trọng lượng: 165 g Kích thước sản phẩm (L x W x H): 20,0 x 5,6 x 2,5 cm Đóng gói kích thước (L x W x H): 23,5 x 6,8 x 3,0 cm.

Bàn phím chuột bay không dây Measy RC11 với nhiều tính năng vượt trội, các phím bấm điều khiển thao tác mềm mại, có nút tắt nguồn hoạt động được. Đặc biệt, thời lượng PIN sử dụng rất lâu. Hàng được nhập khẩu trực tiếp từ hãng MEASY.

 
  Sản phẩm Air mouse keyboard measy mini rc11 hiện đang có bán tại SCTVBOX.COM và được bảo hành trong thời gian 6 tháng 1 đổi 1.       
>>> Xem thêm : Sản phẩm Mini keyboard ukb 500rf dùng cho android Tv Box hay laptop tại SCTVBOX.COM  
 

Có thể bạn quan tâm

Sản phẩm bán chạy