Tin tức mới

Video mới

Android 4.4 sẽ là hệ điều hành tối ưu cho Smart Tv


Theo trang báo Hàn Quốc hệ điều hành Android 4.4 sẽ cải thiện cách thức hoạt động, tương tác giữa TV và các thiết bị chạy Android truyền thống như smartphone, máy tính bảng, trong đó Google sẽ tập trung cải thiện về giao diện người dùng. Mặc dù Google chưa đưa ra thông báo chính thức gì về thông tin này, nhưng với việc gần đây họ đã loại bỏ thương hiệu Google TV và đổi tên thành Android TV, đây hoàn toàn là một thông tin có cơ sở.

 

 
 
 
Theo các báo cáo, Google có thể sẽ tập trung vào việc cải tiến giao diện người dùng trên phiên bản Android mới, thay vì phát triển thêm các tính năng mới như họ từng làm với các phiên bản Android trước đây.
 
Cách đây ít lâu, một số ảnh chụp màn hình lộ diện cho thấy trên Android 4.4, người dùng có thể phát các nội dung trên thiết bị di động chạy Android của họ lên màn hình smart tv qua giao thứcMiracast.
 
Android 4.4 tên mã KitKat hứa hẹn sẽ được Google giới thiệu ngay trong tháng 10 này cùng với Nexus 5. Tuy nhiên, hiện thời gian ra mắt cụ thể vẫn chưa được tiết lộ thêm. 
 
 

Viết bình luận