Tin tức mới

Video mới

Cách tắt quảng cáo trên ứng dụng Android tivi box đơn giản nhất

Hướng dẫn cách tắt quảng cáo trên ứng dụng Android tivi box đơn giản nhất . Khi chúng ta tải các ứng dụng từ CH Play, các ứng dụng miễn phí thường đi kèm với những quảng cáo khá “ngứa mắt”, ngoài ra khi xem những video có những quảng cáo rất khó chịu. Bởi vậy SCTVBOX.COM sẽ chia sẻ các bạn cách loại bỏ chúng bằng các cách sau đây:

 

 

1/. Dùng ứng dụng Adblock Plus 

 

Đây là ứng dụng chặn quảng cáo cực mạnh được người dùng máy tính sử dụng rất nhiều và đối với Android tivi Box cũng sử dụng được rất dễ dàng và nhanh chóng. Bạn chỉ cần tải ứng dụng về và cài đặt như các ứng dụng khác.

 

 

 

2/. Dùng ứng dụng AdAway

 

Để sử dụng ứng dụng này Android box của bạn phải được root để can thiệp vào hệ thống của máy, tải ứng dụng về và cài đặt . Cơ chế hoạt động của AdAway vô cùng đa dạng, hiệu quả, có thể ngăn chặn được quảng cáo hoạt động trên trình duyệt và ứng dụng bên trong hệ thống.

 

 

 

3/. Dùng ứng dụng Lucky Patcher

 

Dùng ứng dụng này bạn cũng phải root máy mới thực hiện được, tải về và cài đặt vào Box Tivi giá rẻ của mình. Sau đó chạy ứng dụng Lucky Patcher, khi hộp thoại Superuser Request hiện lên, chọn Allow. Khi danh sách các ứng dụng cài đặt trong máy hiện lên, ứng dụng nào có quảng cáo thì bên dưới tiêu đề của chúng sẽ có cảnh báo “Google Ads Found!”

 

 

 

 

Bấm vào ứng dụng mà bạn muốn gỡ bỏ quảng cáo sẽ có một bảng thông báo hiện ra, sau đó chọn mục Remove Google Ads. Như vậy các banner quảng cáo đã được gỡ bỏ khỏi ứng dụng trên Android TV Box của bạn!

 

Viết bình luận