Camera hành trình Mini Vnsee 12 Led

870.000₫

Với mẫu Camera hành trình Mini VNSEE 12 LED là một thiết bị có chức năng ghi lại toàn bộ hình ảnh và âm thanh trong quá trình bạn chạy xe trên đường. Những hình ảnh ghi lại sẽ là bằng chứng quan trọng...

Quà tặng cho sản phẩm

Với mẫu Camera hành trình Mini VNSEE 12 LED là một thiết bị có chức năng ghi lại toàn bộ hình ảnh và âm thanh trong quá trình bạn chạy xe trên đường. Những hình ảnh ghi lại sẽ là bằng chứng quan trọng để bảo vệ mình khi bạn gặp sự cố hoặc có thể xem lại những cung đường mình đã đi qua, chia sẻ video với bạn bè và người thân. 

Camera hành trình Mini VNSEE 12 LED là loại camera hành trình với khả năng ghi hình cực rõ ngay cả khi vào ban đêm hoặc nắng chói..."

          Ghi hình cực rõ nét, góc quay rộng .Camera hành trình Mini VNSEE 12 LED cho khả năng ghi hình ở tốc độ 30 khung hình một giây. Chất lượng ghi hình có độ nét cao, cho hình ảnh cực rõ cả ban đêm hoặc ban ngày với ánh sáng chói. Góc ghi hình rộng đến 140 độ, ghi hình bao quát toàn cảnh phía trước đầu xe.         Camera hành trình Mini VNSEE 12 LED có thể ghi hình với dữ liệu bản đồ của Google, giúp bạn xem lại video với hành trình mình đã đi qua, cần phải có kết nối internet để xem video với bản đồ Google. G-sensor giúp lưu lại video không bị ghi đè khi xảy ra va chạm.   Hỗ trợ thẻ nhớ  lên đến 32GB   Camera hành trình Mini VNSEE 12 đèn Led hỗ trợ sử dụng thẻ nhớ lên đến 32GB, tự động ghi đè lại khi thẻ nhớ đầy, bạn cẩn sử dụng thẻ nhớ tốc độ Class 10 để ghi hình ổn định. Thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng lắp đặt.     Camera hành trình Mini VNSEE 12 LED có kích thước 6.5*4*5 cm, trọng lượng 200gr, kiểu dáng độc đáo phù hợp với tất cả loại xe, dễ dàng tháo lắp, bố trí trên xe hơi của bạn.   Bộ sản phẩm bao gồm:   1 x Camera hành trình Mini VNSEE 12 LED + Đế gắn kính oto + cáp sạc         Kích thước sản phẩm (D x R x C cm)    14x10x3(a) Bảo hành  :  Bảo hành 12 tháng bằng mã hóa đơn điện tử Trọng lượng (KG)  :  0.1 Sản xuất tại :   Trung Quốc (Designed in U.S)  

Có thể bạn quan tâm

Sản phẩm bán chạy