Camera ip Wifi HKcam Y1 Mini

690.000₫

Camera Wifi Mini HKcam Y1 thông minh hỗ trợ giám sát không dây trên cả điện thoại android, iphone, ipad và cả máy tính, laptop.Camera quan sát ngày đêm không còn xa lạ với phần lớn khách hàng khi công nghệ hiện đại ngày...

Quà tặng cho sản phẩm

Camera Wifi Mini HKcam Y1 thông minh hỗ trợ giám sát không dây trên cả điện thoại android, iphone, ipad và cả máy tính, laptop.Camera quan sát ngày đêm không còn xa lạ với phần lớn khách hàng khi công nghệ hiện đại ngày càng được ứng dụng nhiều vào cuộc sống. Những chiếc camera quan sát ngày đêm không những quay nét ban ngày tốt mà còn phải hoạt động tốt về đêm với những hình ảnh rõ nét. Một trong những dòng camera ngày đêm được mọi người đánh giá cao đó là HK Cam Y1.

 

Với kiểu dáng thanh lịch, tiện lợi, Cam Y1 được thiết kế với chân đế có thể xoay 360 độ ngang và 180 độ dọc, thuận tiện lắp đặt, xoay hướng. Thêm vào đó, với lợi thế nhỏ gọn, chân đế có thể tháo rời càng làm HK Cam Y1 trông nhỏ hơn, có thể xuống còn 6cmx3cm.

 

 

 

 

Kiểu dáng đơn giản nhỏ gọn, thiết kế khá giống với chiếc Camera Xiaomi Yi 720P của hãng Xiaomi .Chân đế có thể xoay 360 độ ngang và 180 độ dọc, thuận tiện lắp đặt, xoay hướng

 

 

Kích thước nhỏ gọn, có thể tháo chân đế ra giúp kích thước Camera ip HKCam Y1 càng nhỏ hơn, có thể xuống còn 6cmx3cm.Ưu điểm không có đèn hiển thị, phù hợp với nhu cầu camera giám sát dấu khín đáo, không bị phát hiện.

 

HKcam Y1 - chiếc Camera Wifi thông minh hỗ trợ giám sát không dây trên cả điện thoại android, iphone, ipad và cả máy tính, laptop.Đây là ưu điểm đặc biệt của HKcam Y1 so với Camera Xiaomi Yi, Camera Xiaomi chỉ hỗ trợ trên điện thoại Android, IOS mà không hỗ trợ trên window.

 

Chiếc Camera Wifi Mini nhỏ gọn HKcam Y1 với đầy đủ các tính năng cơ bản, thiết yếu của những chiếc Camera P2p Wifi khác trên thị trường.Chất lượng Camera độ nét cao - HD 720P - 1Mpx .Kết nối không dây qua Wifi ổn định, khả năng bắt Wifi mạnh và xa


Đàm thoại 2 chiều qua Smartphone và Camera.Thật tiện lợi không cần tới điện thoại, có thê gọi điện cho người thân qua chiếc camera thông minh HKcam Y1 chỉ cần với đường truyền WIfi hoặc 3G.

 

Hỗ trợ thẻ nhớ tối đa 64G . Ghi hình 24/24h, có khả năng phát hiện chuyển động và báo động tới điện thoại của mình.Sử dụng dễ dàng bằng phần mềm hỗ trợ tiếng Anh trên điện thoại, máy tính.Trong khi đó sử dụng phần mềm của Camera Xiaomi Yi khá phức tạp với ngôn ngữ trung quốc và thường hay thay đổi ứng dụng do không hỗ trợ thị trường quốc tế.

HKcam Y1 hỗ trợ đàm thoại 2 chiều, ghi hình 24/7 và có thể xem lại video ngay trên điện thoại và máy tính mà không cần phải tháo thẻ nhớ ra.

 

 

Chiếc Camera ip không dây HKcam Y1 cho góc quay rộng, cảm biến hồng ngoại ban đêm khá tốt, chất lượng hình ảnh HD đẹp.Phát hiện chuyển động sẽ gửi báo động thới điện thoại nhắc nhở chủ nhân.Theo dõi và sử dụng dễ dàng qua phần mềm trên điện thoại và máy tính

 


Dễ dàng lắp đặt ở mọi tư thế.Chế độ ghi hình thông minh, tự động xóa những ngày cũ và ghi đè những ngày mới lên khi dung lượng thẻ nhớ quá tải.

HKcam Y1 xứng đáng là chiếc Camera Wifi Mini giá rẻ cho mỗi gia đình, giúp bảo vệ ngôi nhà, bảo vệ người thân yêu mỗi khi vắng nhà.

 

Có thể bạn quan tâm

Sản phẩm bán chạy