Cenda U5 -10000mAH

300.000₫

Cùng với sự phát triển của các dòng pin sạc dự phòng, Hãng Cenda tạo ra một một sản phẩm Cenda được rất nhiều người ủng hộ, hiện nay Cenda tiếp tục nghiêng cứu và tạo ra một sản phẩm pin sạc dự phòng Cenda U5...

Quà tặng cho sản phẩm

Cùng với sự phát triển của các dòng pin sạc dự phòng, Hãng Cenda tạo ra một một sản phẩm Cenda được rất nhiều người ủng hộ, hiện nay Cenda tiếp tục nghiêng cứu và tạo ra một sản phẩm pin sạc dự phòng Cenda U5 dung lượng lớn 10.000mAh, chất lượng tốt, mẫu mã đẹp, giá cả rất rẻ để cho mọi người có thể sắm được một pin sạc dự phòng cho mình.

 

  Đánh giá chi tiết Cenda U5-10.000mAh   Giới thiệu Pin sạc dự phòng Cenda U5 -10000mAH:   -Dung lượng cực lớn 10.000mAh
-Hiển thị dung lượng bằng đèn hô hấp
-Sạc 5 lần cho máy iphone
-Bảo hành 1 đổi 1 trong 12 tháng 
-Dùng thử 3 ngày -Sạc cực nhanh ,chỉ 6 tiếng đồng hồ là có thể sạc đầy U5 với cốc sạc 2A -Trong 3 ngày ,nếu không hài lòng ,muốn trả lại,được,chúng tôi sẽ hoàn lại 100% số tiền đã mua,nhưng không được làm trày pin sạc.   Lưu ý khi chọn mua pin sạc dự phòng   -Hiện nay có nhiều loại pin sạc dự phòng bày bán trên thị trường với dung lượng lớn 10.000mAh, 20.000mAh, 50.000mAh giá rất rẻ nhưng dung lượng của các pin sạc dự phòng này là ảo,dung lượng thực tế không có đủ và họ sử dụng bo mạch chất lượng kém nên khi sạc pin cho điện thoại sẽ bị ngắt thường xuyên và sạc không đầy máy điện thoại.

Tổn hao trong quá trình sạc
  Trong quá trình sạc pin năng lượng không thể chuyển đổi hoàn toàn,vì có tổn hao năng lượng,giả sử pin iphone 4 có dung lượng 1400mAh,khi sạc đầy cho iphone 4 phải tốn pin hơn 1400mAh(thông thường khoảng 2000mAh).các nguyên nhân tổn hao:
1/ Nguyên nhân thứ nhất : trong quá sạc pin cho điện thoại thì các bộ phận của pin và điện thoại sẽ nóng lên,nhưng chúng tôi cảm nhận không được vì các bộ phận này nóng lên rất chậm và do tản nhiệt ra ngoài không khí nên hầu như không thấy nóng(nếu muốn thấy điều này thì làm bằng cách sạc điện thoại trong một không gian nhỏ ,kín ,không tản nhiệt được sẽ thấy nóng lên,ví dụ sạc điện trong cốp xe gắn máy khoảng 5 phút sau mở cốp xe ra sẽ thấy nóng lên ,việc này có thể chứng tỏ năng lượng bị tổn hao nhưng việc này không nên làm vì khi nóng quá cục sạc sẽ bị hư ,nếu nghiêm trọng hơn điện thoại cũng hư luôn).

2/ Nguyên nhân thứ hai là tổn hao do điện thoại(chủ yếu) : vì trong quá trình sạc ,điện thoại không có tắt máy ,vẫn đang ở trạng thái hoạt động,các chương trình trong máy vẫn chạy,nếu có mở WIFI,3G sẽ hao pin hơn,điều này rất dễ thử nghiệm là chúng tôi lấy bất kỳ một máy điện thoại nào ,ghi lại mức pin hiện tại (giả sử là 80%),sau đó để máy điện thoại vào tủ không sử dụng và sau 2 giờ lấy máy điện ra xem lượng pin còn lại ,chắc chắn sẽ ít hơn ban đầu(dưới 80%),điều này chứng tỏ là trong quá trình sạc 2 tiếng đồng hồ ,điện thoại cũng có tổn hao pin.

Kết luận : với dung lượng pin 1400mAh thì phải cần có pin sạc lớn hơn 1400mAh mới có thể sạc đầy ,thông thường thì phải cao hơn 400mAh trở lên ,tùy vào mỗi máy điện thoại khác nhau sẽ có tỗn hao khác nhau.Cho nên với một cái pin sạc có dung lượng 10.000mAh thì có thể sạc đầy khoảng 5 lần máy Iphone .
Chúng tôi cam kết bán các dòng pin sạc dự phòng Cenda là đủ dung lượng ,chất lượng đảm bảo ,nếu không đạt chúng tôi sẽ hoàn tiền lại .
      Những ưu điểm nổi bật

Dung lượng cell lớn, lên tới 10.000 mAh, tương đương 4 - 5 lần sạc đầy iPhone 5, hơn 4 lần sạc đầy Samsung Galaxy S3.

Hiệu suất hoạt động trên 85%.
Có 2 cổng sạc ,sạc được 2 điện thoại cùng lúc
Tự động cân bằng giữa thời gian sạc và dòng sạc an toàn cho thiết bị.
8 tính năng bảo vệ: chống sạc quá đầy, Chống quá điện áp, chống chập mạch, chống quá dòng, PTC chống quá nhiệt, chống nổ ,chống quá tải,chống xả liên tục.
Tương thích với hầu hết các thiết bị di động trên thị trường.
Kích thước và trọng lượng nhỏ gọn.
Tự động chuyển sang trạng thái chờ sau 15s không hoạt động để tiết kiệm điện năng.

Thông số kỹ thuật

Hãng sản xuất: Cenda
Mã thiết bị: Cenda U5
Dung lượng pin: 10.000 mAh
Hiệu suất: 85%
Kích thước: 140 x 62 x 22 mm
 

Có thể bạn quan tâm

Sản phẩm bán chạy