Cenda V9 11000mAh

399.000₫

Pin sạc dự phòng Cenda V9 11000mAh được thiết kế tinh tế và mang lại hiệu năng tối ưu cho người dùng. Với màn hình Led hiện thị phần trăm dung lượng pin giúp bạn an tâm kiểm soát dung lượng còn lại của...

Quà tặng cho sản phẩm

Pin sạc dự phòng Cenda V9 11000mAh được thiết kế tinh tế và mang lại hiệu năng tối ưu cho người dùng. Với màn hình Led hiện thị phần trăm dung lượng pin giúp bạn an tâm kiểm soát dung lượng còn lại của pin. Ngoài ra Cenda V9 còn được tích hợp chíp kiểm soát dòng điện và hiệu chỉnh nguồn ra thích hợp nhất cho thiết bị của bạn. Dòng điện đi ra hiện thị trên màn hình pin đã được kiểm tra và so sánh với charger doctor nó cho thấy thiết bị hiện thị dòng ra một cách chính xác.Pin còn được tích hợp chức năng mới là hiện thị thời gian sạc đầy.


  Giới thiệu Pin sạc dự phòng Cenda V9 11000mAh:   -Dung lượng cực lớn 11.000mAh
-Hiển thị dung lượng và dòng điện sạc bằng LCD
-Hiển thị dòng điện và thời gian sạc đầy pin 
-Sạc 5 lần cho máy iphone
-Bảo hành 1 đổi 1 trong 12 tháng 
-Dùng thử 3 ngày -Trong 3 ngày ,nếu không hài lòng ,muốn trả lại,được,chúng tôi sẽ hoàn lại 100% số tiền đã mua,nhưng không được làm trày pin sạc.   Lưu ý khi chọn mua pin sạc dự phòng

-Hiện nay có nhiều loại pin sạc dự phòng bày bán trên thị trường với dung lượng lớn 10.000mAh, 20.000mAh, 50000mAh, giá rất rẻ ,nhưng dung lượng của các pin sạc dự phòng này là ảo,dung lượng thực tế không có đủ và họ sử dụng bo mạch chất lượng kém nên khi sạc pin cho điện thoại sẽ bị ngắt thường xuyên và sạc không đầy máy điện thoại.

Tổn hao trong quá trình sạc

Trong quá trình sạc pin năng lượng không thể chuyển đổi hoàn toàn,vì có tổn hao năng lượng,giả sử pin iphone 4 có dung lượng 1400mAh,khi sạc đầy cho iphone 4 phải tốn pin hơn 1400mAh(thông thường khoảng 2000mAh).các nguyên nhân tổn hao:

1 / Nguyên nhân thứ nhất :trong quá sạc pin cho điện thoại thì các bộ phận của pin và điện thoại sẽ nóng lên,nhưng chúng tôi cảm nhận không được vì các bộ phận này nóng lên rất chậm và do tản nhiệt ra ngoài không khí nên hầu như không thấy nóng(nếu muốn thấy điều này thì làm bằng cách sạc điện thoại trong một không gian nhỏ ,kín ,không tản nhiệt được sẽ thấy nóng lên,ví dụ sạc điện trong cốp xe gắn máy khoảng 5 phút sau mở cốp xe ra sẽ thấy nóng lên ,việc này có thể chứng tỏ năng lượng bị tổn hao nhưng việc này không nên làm vì khi nóng quá cục sạc sẽ bị hư ,nếu nghiêm trọng hơn điện thoại cũng hư luôn).
     
2 / Nguyên nhân thứ hai là tổn hao do điện thoại(chủ yếu):vì trong quá trình sạc ,điện thoại không có tắt máy ,vẫn đang ở trạng thái hoạt động,các chương trình trong máy vẫn chạy,nếu có mở WIFI,3G sẽ hao pin hơn,điều này rất dễ thử nghiệm là chúng tôi lấy bất kỳ một máy điện thoại nào ,ghi lại mức pin hiện tại (giả sử là 80%),sau đó để máy điện thoại vào tủ không sử dụng và sau 2 giờ lấy máy điện ra xem lượng pin còn lại ,chắc chắn sẽ ít hơn ban đầu(dưới 80%),điều này chứng tỏ là trong quá trình sạc 2 tiếng đồng hồ ,điện thoại cũng có tổn hao pin.

Kết luận :với dung lượng pin 1400mAh thì phải cần có pin sạc lớn hơn 1400mAh mới có thể sạc đầy ,thông thường thì phải cao hơn 400mAh trở lên ,tùy vào mỗi máy điện thoại khác nhau sẽ có tỗn hao khác nhau.Cho nên với một cái pin sạc có dung lượng 10.000mAh thì có thể sạc đầy khoảng 5 lần máy Iphone .
Chúng tôi cam kết bán các dòng pin sạc dự phòng của hãng Cenda là đủ dung lượng ,chất lượng đảm bảo ,nếu không đạt chúng tôi sẽ hoàn tiền lại .
  Pin sạc Cenda V9 là sản phẩm nâng cấp của V8,Ngoài những tính năng có sẵn của V8 ,V9 có thêm một chức năng mới là khi sạc pin cho V9 ,màn hình LCD sẽ hiển thị dòng điện sạc vào V9 và thời gian cần để sạc đầy cho V9.

Những ưu điểm nổi bật
  - Dung lượng cell lớn, lên tới 11.000 mAh,hơn 5 lần sạc đầy iPhone 5, hơn 4 lần sạc đầy Samsung Galaxy S3. - Hiệu suất hoạt động trên 85%. - Tự động điều chỉnh dòng sạc cho phù hợp, dao động từ 0.1A - 2.1A dựa trên tình trạng pin của thiết bị sạc. - Tự động cân bằng giữa thời gian sạc và dòng sạc an toàn cho thiết bị. - 7 tính năng bảo vệ: chống sạc quá đầy, tránh cạn kiệt pin, ổn định điện áp, chống chập mạch, chống quá dòng, PTC chống quá nhiệt, công nghệ chống nghẽn dòng bằng PTC. - Tương thích với hầu hết các thiết bị di động trên thị trường. - Màn hình LCD hiển thị chính xác dung lượng pin và dòng đang sạc,hiển thị thời gian và dòng điện khi sạc cho V9 - Chức năng đèn pin chiếu sáng. - Kích thước và trọng lượng nhỏ gọn. - Tự động chuyển sang trạng thái chờ sau 60s không hoạt động để tiết kiệm điện năng.    
Thông số kỹ thuật
  - Hãng sản xuất: Cenda - Mã thiết bị: Cenda V9 - Dung lượng pin: 11.000 mAh - Hiệu suất: 85% - Kích thước: 138 x 62 x 22 mm - Trọng lượng 285g - Màu sắc : trắng ,xanh - 7 Protection System (overcharging-proof, over discharging-proof, resistant voltage, short circuit, power protection, and PTC thermal, PTC flow occlusion Technologies.)   >>> Xem thêm : pin sạc dự phòng Cenda M100 10400mAh  

Có thể bạn quan tâm

Sản phẩm bán chạy