Tin tức mới

Video mới

chạy 2 hệ điều hành trên cùng 1 smartbox pc

DADUNG.NET Smartbox PC là chiếc Smartbox thế hệ thứ 3 của VNPT Technology khác với những người tiền nhiệm, Smartbox PC chạy song song 2 hệ điều hành Android và Windows đem lại nhiều trải nghiệm thú vị. Sau đây là bài trên tay nhanh chiếc Smartbox PC, một sản phẩm cũng là made in Vietnam. 

Trên tay Smartbox PC: Chạy 2 hệ điều hành trong 1 sản phẩm

Chiếc Smartbox PC năm nay vẫn giữ được thiết kế nhỏ gọn nhưng được thiết kế vuông vức và góc cạnh hơn người anh của mình đem lại cho máy một thiết kế nhìn rất nam tính và mạnh mẽ, còn một điều khác biệt nữa của máy là chữ "PC".

Điều tạo nên sự độc đáo và khác biệt lớn nhất của chiếc Smartbox PC này đó chính là nằm ở cấu hình của máy. SmartBox PC được trang bị bộ vi xử lý Intel 64-bit lõi tứ, xung nhịp 1.33GHz, kết hợp RAM 2GB, chip đồ họa Intel HD Graphic (Gen7) cho tốc độ xử lý đa nhiệm mạnh mẽ và vận hành các ứng dụng mượt mà. Được biết sản phẩm SmartBox PC là kết quả hợp tác đầu tiên giữa Intel và VNPT. Sản phẩm được trang bị bộ vi xử lý Intel, do các kỹ sư của VNPT Technology nghiên cứu phát triển và sản xuất tại nhà máy của Công ty.

Trên tay Smartbox PC: Chạy 2 hệ điều hành trong 1 sản phẩm

Một điều thú vị hơn cả là chiếc Smartbox PC này chạy song song cả 2 hệ điều hành Android 5.0 và Windows 10 điều đó đã tạo lên cái tên Smartbox PC. Trên giao diện của Android 5.0 thì máy sẽ giống chạy giao diện được tùy biến lại cho smartbox của VNPT Technology như nhưng bản tiền nhiệm, ở hệ điều hành Android thì máy sẽ được cài các ứng dụng độc quyền của VNPT như TVOD xem truyển hình trực tiếp qua mạng internet, truyền hình xem lại như mytv, ứng dụng hát Karaoke.,,,,

Còn trên giao diện Windows 10 thì các bạn sẽ dùng chiếc Smartbox PC này như một chiếc Laptop hay PC bình thường, các bạn có thể dùng Word, Power Point, Excel.,,, chơi game, check mail,... làm tất cả nhưng điều mà bạn thường làm trên chiếc Laptop hoặc PC của mình trừ chơi những game khủng hoặc xử lý việc đòi hòi một cấu hình khủng.

Giá bán của sản phẩm thú vị và tiện ích này là 3.490.000 đồng.

Khi quý khách đến với Dadung.net  , quý khách sẽ được nhân viên chúng tôi tư vấn tận tình để có thể chọn mua sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu giải trí của quý khách.
Hệ thống cửa hàng trên toàn quốc:
 
Chi Nhánh 1: 137A Phan Đăng Lưu P.2 – Q. Phú Nhuận
 
Chi Nhánh 2: 1389/2 Phan Văn Trị P.10 – Q. Gò Vấp
 
Chi Nhánh 3: 343/14 Sư Vạn Hạnh P.12 – Q. 10
 
Chi Nhánh 4: 53 Hàm Nghi - Q. Thanh Khê - TP. Đà Nẵng
 
điện thoại liên hệ : 0931 921 291
 

Viết bình luận