Chuột bàn phím Mini Jeway

339.997₫

Bàn phím chuột không dây mini jeway kiểu dáng giống apple sử dụng được cho smart tivi cho bạn những tính năng tiện lợi nhất. Như các bạn đã biết, với xu hướng công nghệ ngày càng phát triển...

Quà tặng cho sản phẩm

Bàn phím chuột không dây mini jeway kiểu dáng giống apple sử dụng được cho smart tivi cho bạn những tính năng tiện lợi nhất.Như các bạn đã biết, với xu hướng công nghệ ngày càng phát triển mạnh như hiện nay, từ máy tính, laptop đến smart tivi, tất cả đều đòi hỏi phải có một bộ bàn phím chuột, thế nhưng nếu ta sử dụng loại bàn phím và chuột có dây bình thường thì sẽ rất bất tiện. Hôm nay SCTVBOX sẽ giới thiệu đến các bạn bộ Mouse & keybroad không dây nhỏ gọn mini.

  Với công nghệ mới nhất, tuy nhỏ gọn nhưng hãng jeway đã tích hợp ánh sáng quang cực nhạy, đồng thời các bút bấm được được thiết kế mềm mại hơn, giúp người điều khiển chuột cảm thấy thoải mái. Chuột được sử dụng 1 cục pin tiểu, tuy nhiên, độ tiêu hao pin đã được cải thiện đang kể so với các dòng sản phẩm khác, khả năng phát sóng và bắt tín hiệu trên 10m, đảm bào ổn định, không chập chờn   Bàn phím chuột không dây mini không chỉ nổi bật bởi tính năng mà còn ở kiểu dáng, tạo cho người dùng cảm giác thân thiện, tiện lợi, cá tính. Sản phẩm được bảo hành 6 tháng tại SCTVBOX. Tất cả những ưu điểm và tính năng nổi bật đều hiện có ở bàn phím chuột không dây mini mà SCTVBOX đang bán,SCTVBOX tin chắc rằng sản phẩm này sẽ mạng đến cho bạn sự hài lòng nhất, cả về chất lượng lẫn uy tín.   Sản phẩm Chuột bàn phím Mini Jeway hiện đang có bán tại SCTVBOX.COM và được bảo hành trong thời gian 6 tháng 1 đổi 1.       
- Xem thêm : Sản phẩm Combo Genius KB 8000 dùng cho android Tv Box hay laptop tại SCTVBOX.COM  
 

Có thể bạn quan tâm

Sản phẩm bán chạy