Tin tức mới

Video mới

Đã có USB tích hợp 3 cổng: USB thường, USB-C và microUSB

Đây là sản phẩm mới nhất từ Sillicon Power với tên gọi Mobile C50.

 

Chiếc thẻ USB này tích hợp 3 cổng kết nối phổ biến hàng đầu hiện nay. USB tiêu chuẩn để sử dụng với các máy tính đời cũ, microUSB để cắm vào các smartphone thông dụng và USB-C để kết nối với smartphone cũng như máy tính thế hệ mới. Sản phẩm do Sillicon Power, một công ty có trụ sở ở Đài Bắc, Đài Loan sản xuất với tên gọi Mobile C50.

 

Đã có USB tích hợp 3 cổng: USB thường, USB-C và microUSB - 1

 

 

Thiết kế của sản phẩm tương đối thông minh khi cổng USB-C đặt riêng rẽ phía sau, còn cổng microUSB và USB-A tiêu chuẩn tích hợp chung phía trước và chuyển đổi thông qua một hệ thống nắp đóng mở. Hai cổng này dùng các chân cắm chung với nhau. Người dùng có thể dễ dàng chuyển dữ liệu từ 2 smartphone hay một smartphone với máy tính mà không phải lo về việc chân cắm loại cũ hay loại mới.

Tuy nhiên, chiếc thẻ USB này vẫn còn một thiếu sót khi không có cổng kết nối Lightning vốn phổ biến trên các thiết bị chạy iOS của Apple. Hãng công nghệ Mỹ vẫn không có kế hoạch đưa USB-C lên iPhone hay iPad trong thời gian tới.

Giá và thời điểm ra mắt của Mobile C50 vẫn chưa được công bố. Thiết bị này sẽ có các phiên bản dung lượng gồm 32GB, 64GB và 128GB. Với việc tích hợp nhiều cổng kết nối như vậy thì mức giá của sản phẩm dự kiến sẽ không rẻ.

 

Chia sẻ

Khi quý khách đến với Dadung.net  , quý khách sẽ được nhân viên chúng tôi tư vấn tận tình để có thể chọn mua sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu giải trí của quý khách.
Hệ thống cửa hàng trên toàn quốc:
 
Chi Nhánh 1: 137A Phan Đăng Lưu P.2 – Q. Phú Nhuận
 
Chi Nhánh 2: 1389/2 Phan Văn Trị P.10 – Q. Gò Vấp
 
Chi Nhánh 3: 343/14 Sư Vạn Hạnh P.12 – Q. 10
 
Chi Nhánh 4: 53 Hàm Nghi - Q. Thanh Khê - TP. Đà Nẵng
 
 
DADUNG.NET Tự hào là nhà phân phối sản phẩm Android TV Box hàng đầu tại Miền Trung & Tây Nguyên .

Viết bình luận