Tin tức mới

Video mới

Dùng thử Android Tv Box miễn phí

Dùng thử Android TV Box miễn phí trong 7 ngày không hài lòng có thể trả lại.Uy tín, chất lượng đó là tiêu chí hàng đầu của chúng tôi đưa ra. Nếu bạn đang băn khoăn không biết nó như thế nào hay những tính năng của SP có mang lại hài lòng cho bạn không. SCTVBOX có chương trình giúp bạn có thể dùng thử sản phẩm Android TV Box trong 7 ngày ( hoàn toàn miển phí ). Để các bạn có thể dể dàng trải nghiệm được những ưu việt của sản phẩm hơn.

 

 
 
Qúy khách chọn 1 trong 2 sản phẩm trong link bên dưới
 
1. Android TV Box Enybox MXQ
2. Android TV Box GRBox
 
- B1: Khách hàng truy cập SCTVBOX.COM hoặc gọi điện đến 0901 44 30 55 để chọn đặt sản phẩm Android Tv Box bạn muốn dùng thử.
- B2: Nhân viên bán hàng SCTVBOX giao hàng cho quý khách
- B3: Quý khách tạm thanh toán tiền đặt cọc 100% giá trị máy và nhận máy hóa đơn và bộ phụ kiện đi kèm. Lưu ý giữ hóa đơn để hoàn trả máy
- B4: Trả hoặc mua máy:
 
 Nếu trong vòng 7 ngày quý khách không hài lòng về sản phẩm có thể mang đến cửa hàng SCTVBOX để trả lại máy và hoàn 100% tiền quý khách đã đặt cọc với điều kiện:
 
- Máy còn mới 100%, giữ nguyên trạng, không trầy xước & hư hại về mặt vật lý.
- Đầy đủ hóa đơn, hộp & phụ kiện đi kèm (kể cả sách hướng dẫn và các cáp kem theo máy (nếu có) theo đúng tiêu chuẩn đóng gói của hãng sản xuất.) 
 

Xem thêm : Android Tv Box xem được bao nhiêu kênh truyền hình? nhé!

 

Viết bình luận