Tin tức mới

Video mới

Facebook sắp ra mắt ứng dụng video riêng, chuẩn bị youtobe hết thời....

 

 

   DADUNG.NET Facecbook vừa công bố họ đang phát triển một ứng dụng mới dành riêng cho các nhà phát triển video.

   Trong động thái mở rộng khả năng hỗ trợ các nội dung video, Facebook mới đây đã công bố hãng sẽ sớm ra mắt ứng dụng mới dành riêng cho các nhà sản xuất nội dung. Ứng dụng này dự kiến sẽ ra mắt vào khoảng cuối năm, và đối tượng tham gia là những vloggẻ và video creator nổi bật trên mạng xã hội. 

Facebook sắp ra mắt ứng dụng video riêng, đại chiến với Youtube?

Nội dung video trên Facebook sẽ sớm đa dạng và sáng tạo hơn.

    Facebook trước đây cũng từng ra mắt Facebook Mentions - nơi mà chỉ có những người nổi tiếng mới được tham gia. Ứng dụng video mới cũng vậy, không phải ai muốn đều có thể sử dụng, mà bạn phải là một trong những nhà phát triển nội dung nổi bật, được quan tâm nhiều nhất.

    Ứng dụng mới được cho là có thêm nhiều công cụ để người dùng sáng tạo hơn, ví dụ như làm đoạn mở đầu và kết thúc cho video, nhãn dán (stickers), khung tùy chỉnh và nhiều điều hay ho khác. Đây cũng sẽ là nơi mà những vlogger nổi tiếng có thể dễ dàng giao lưu với khán giả và các fan nhằm mở rộng quy mô phát triển cho kênh của mình.

Facebook sắp ra mắt ứng dụng video riêng, đại chiến với Youtube?

Người nổi tiếng sẽ dễ dàng kết nối với các fan hâm mộ thông qua ứng dụng mới.

     Vì có liên kết chặt chẽ với Facebook, Instagram và Messenger, ứng dụng này thậm chí còn hứa hẹn mang lại độ phủ sóng rộng rãi hơn nữa cho các nhà phát triển nội dung. Họ sẽ có nhiều "đất diễn" hơn và nhanh tìm thấy đúng đối tượng người xem hơn nhờ lượng truy cập khổng lồ vào ba dịch vụ này.

 

Cập nhật: 18 Tháng Bảy, 2017 By: Nguyễn Nam Quốc     Chia sẻChia sẻ bài viết lên Facebook

Viết bình luận