Tin tức mới

Video mới

Facebook thử nghiệm tính năng chống ăn cắp ảnh trên trang cá nhân

 

       DADUNG.NET Mới đây Facebook mới thử nghiệm tính năng chống ăn cắp ảnh tại facebook Ấn Độ. Ngoài ra thì bạn cũng có thể ngăn người khác tag bạn vào ảnh

      Theo tin gần đây từ Facebook, tính năng chống ăn cắp ảnh trên mạng xã hội được Facebook gọi là “Profile Picture Guard”, tính năng này được phát triển nhằm mục đích chính là ngăn chặn tình trạng người dùng đánh cắp ảnh cá nhân của người khác. Cụ thể hơn, khi bật tính năng này trên Facebook, hình ảnh cá nhân của bạn trên Facebook sẽ được đánh dấu bảo vệ bởi một chiếc khiên và đóng khung màu xanh, lúc này người khác sẽ không thể lưu bất kỳ ảnh cá nhân của bạn, không cho gửi và thậm chí là không thể chụp màn hình (đang được thử nghiệm trên máy Android).

 

                                                     

Facebook đang thử nghiệm tính năng chống ăn cắp ảnh trên trang cá nhân.

        Ngoài ra, những người không có trong danh sách bạn bè cũng không thể tự ý tag bất kỳ ai vào tấm hình Profile đó. Ấn Độ được chọn làm quốc gia thử nghiệm tính năng này vì theo nghiên cứu của Facebook, phụ nữ Ấn Độ ngại việc chia sẻ ảnh cá nhân của họ một cách công khai với 2 tỷ người còn lại trên mạng xã hội. Ảnh của họ có thể bị dùng vào những mục đích lừa đảo, dịch vụ mai mối hoặc những hành vi không tốt, thậm chí là giả mạo tài khoản.

Facebook thử nghiệm tính năng chống ăn cắp ảnh trên trang cá nhân

Hiện tại tính năng này mới được thử nghiệm duy nhất tại Ấn Độ.

       Hiện tại tính năng này mới được thử nghiệm duy nhất tại Ấn Độ, Facebook cũng đang lấy ý kiến phản hồi về tính năng này để có thể chỉnh sửa thật tốt tính năng mới để áp dụng với toàn cầu. Các bạn có ủng hộ tính năng mới này của Facebook hay không? Hãy bình luận ở dưới nhé.

 

Cập nhật: 18 Tháng Bảy, 2017 By: Nguyễn Nam Quốc     Chia sẻChia sẻ bài viết lên Facebook

Viết bình luận