Hdmi không dây Miracast PTV

1.200.000₫

Hdmi không dây Miracast PTV sở hữu trong mình bộ Ram 2G hiện được đánh giá là có cấu hình khủng cùng với chất lượng tốt nhất hiện nay, phù hợp với công ty, các dự án trình chiếu 24/24.Hdmi không dây Miracast PTV...

Quà tặng cho sản phẩm

Hdmi không dây Miracast PTV sở hữu trong mình bộ Ram 2G hiện được đánh giá là có cấu hình khủng cùng với chất lượng tốt nhất hiện nay, phù hợp với công ty, các dự án trình chiếu 24/24.Hdmi không dây Miracast PTV - Hdmi không dây tốt nhất. Truyền tải dữ liệu nhanh nhất hiện nay.

 

Hãy cùng xem qua cấu hình của Hdmi không dây Miracast PTV   - Hệ điều hành: Linux - Chipset: RT1185 - SDRAM: DDR3 2G - NOR Flash: 2G - Tần số: 500MHz MIPS - Khoảng cách truyền: - Lên đến 20M để phát lại âm nhạc, hình ảnh và các tập tin pdf - Lên đến 15M để phát lại các tập tin video - Truyền dữ liệu Tốc độ: lên đến 8 Mbps - Mạng: Wi-Fi 802.1 b / g / n - Giao diện đầu ra: - AV Out dành cho Tv CRT - HDMI1.3 dành cho Tv LCD - 1 X Micro USB (Đối với Power Supply & mạng cáp Link adapter) - Độ phân giải video: Full HD (1920 × 1080; 1280 × 720; 720 × 480) - Video Decoder hỗ trợ: H.264, VP8, RV, WMV, AVS, H.263, MPEG4, vv - Các định dạng video 1080p với giải mã; hỗ trợ avi, vob, mkv, ts, m2ts, rm, F4V, flv, mpg / mpeg, mov, vv - Âm thanh Container: - Hỗ trợ MP3, WMA, AAC, WAV, OGG, REAL âm thanh, ALAC, vv - Cũng hỗ trợ FLAC, APE, HD, Hi-Fi - Định dạng hình ảnh: Hỗ trợ JPEG, BMP, GIF, PNG, TIFF - Hỗ trợ độ phân giải 8000 × 8000 độ nét cao hình ảnh kỹ thuật số - Apk Download: cập nhật tự động cho các phần cứng; tải APK từ Google Play Store & APP Store, hỗ trợ apk hoặc APP cài đặt (Client chỉ) - Transmission Protocol: - Hỗ trợ Wi-Fi, DLNA, Miracast, AirPlay       HDMI không dây USB Miracast PTV-Series.   - Hỗ trợ đa hệ thống nền tảng (Android, iOS, Windows PC) và màn hình đa chức năng tương tác. - Hỗ trợ đầy đủ âm thanh không dây HD và truyền tải video, hỗ trợ đầu ra HDMI 1.3 HD. - Hỗ trợ Internet không dây với chức năng AP, và có thể được sử dụng như một hotspot Wi-Fi. - Hỗ trợ WiFi 802.11 b / g / n kết nối không dây, và khả năng chống nhiễu mạnh.   Các bạn có thể tham khảo thêm và tìm hiểu thêm về Hdmi không dây làm được những gì nhé!  

Có thể bạn quan tâm

Sản phẩm bán chạy