Kính thực tế ảo VR GEAR

1.289.996₫ - 990.000₫

Kính thực tế ảo VR GEAR hiện đang là chiếc kính thực tế ảo tốt nhất của năm 2016, mang những cải tiến vượt bậc so với những loại kính trước đây, chắc chắn mang lại cảm giác chân thật nhất, thoải mái nhất...

Quà tặng cho sản phẩm

Kính thực tế ảo VR GEAR hiện đang là chiếc kính thực tế ảo tốt nhất của năm 2016, mang những cải tiến vượt bậc so với những loại kính trước đây, chắc chắn mang lại cảm giác chân thật nhất, thoải mái nhất cho người dùng.

Ưu điểm vượt trội của chiếc kính này là thân kính được thiết kế bằng nhựa poli tổng hợp đạt chuẩn châu Âu, nên có khối lượng cực nhẹ, đeo rất vừa vặn mà không gây mỏi.

+ Chống ánh sáng xanh
+ Điều tiết tia sáng cường độ cao
+ Chống nhiễu và răng cưa

 

Khoang chứa điện thoại được cải tiến hơn, tất cả điện thoại iPhone 4, iPhone 5, iPhone 6, điện thoại Android hay cả Windows Phone cũng dùng được với loại kính thực tế ảo này, miễn là màn hình của bạn có kích thước từ 3.5 đến 6 inch.

Kính VR GEAR hỗ trợ góc nhìn đến 96 độ, khả năng mà không loại kính nào có được.


Toàn bộ kính được thiết kế theo chuẩn châu Âu, thấu kính thủy tinh có độ chiết quang cao, bảo vệ tối đa cho mắt, giúp xem phim 3D ở thời lượng lâu mà không bị mỏi.Tiêu cự của kính dễ dàng điều chỉnh để phù hợp với khoảng cách giữa hai mắt, ngoài ra bạn còn có thể vừa đeo kính cận vừa xem kính do khoang kính rất rộng

 

 

Kính VR GEAR là sản phẩm có công nghệ mới nhất, đảm bảo cho mọi hoạt động giải trí của bạn: Chơi game 3D, xem phim 3D, ngắm hot girl,... một cách riêng tư lại thoải mái nhất.

Bên cạnh đó, KINHTHUCTEAO.ASIA còn cung cấp cho bạn kho phim cực kỳ phong phú cho bạn giải trí (hành động, đua xe, hoạt hình,.. đầy đủ cả)

 

Đặc điểm nổi bật của Kính VR GEAR

 

1 / Điểm thứ Nhất:

 

Bên cạnh những cải tiến về ngoại hình, mà kính thực tế ảo Kính VR GEAR có trọng lượng rất nhẹ, đeo kính tạo cảm giác cực kỳ thoải mái.

Khoang chứa kính rất rộng, phù hợp cho tất cả các dòng điện thoại như iPhone 6, iPhone 6S, Samsung, Sony,..

 

2 /  Điểm thứ Hai:

 

Kính VR GEAR chất lượng thấu kính rất tốt, là đối thủ đáng ghờm của kính VR Shinecon, loại kính được đánh giá rất cao về độ chiết quang của thấu kính

 

3 / Điểm thứ Ba:


Kính VR GEAR có đến 8 lớp thấu kính, với tác dụng lọc các tần số khác nhau của ánh sáng đi qua ống kính, giảm nhiễu và biểu hiện màu sắc chân thật và rõ nét.Thấu kính thiết kế để đảm bảo an toàn cho mắt, chống hiện tượng mỏi mắt khi sử dụng kính.

 

Kính thực tế ảo VR GEAR được phân phối và bảo hành chính hãng tại KINHTHUCTEAO.ASIA, nơi bạn có thể mua kính chất lượng và được bảo hành, hướng dẫn sử dụng chu đáo.

 

Có thể bạn quan tâm

Sản phẩm bán chạy