Kính thực tế ảo VR Shinecon

790.000₫ - 690.000₫

Kính thực tế ảo VR Shinecon là một sản phẩm đáng để dùng cho những ai đam mê công nghê thực tế ảo. VR Shinecon sẽ giúp bạn có thể xem những bộ phim 3D chất lượng cao,những bộ phim ma rùng rợn một...

Quà tặng cho sản phẩm

Kính thực tế ảo VR Shinecon là một sản phẩm đáng để dùng cho những ai đam mê công nghê thực tế ảo. VR Shinecon sẽ giúp bạn có thể xem những bộ phim 3D chất lượng cao,những bộ phim ma rùng rợn một cách thú vị theo cách của riêng mình.Kính thực tế ảo VR Shinecon ra đời để thay thế cho kính thực tế ảo HOMIDO. Khắc phục các nhược điểm của HOMIDO. Trong phân khúc kính thực tế ảo cao cấp thì Kính thực tế ảo VR Shinecon là một sản phẩm đáng để dùng.

 

 

Với kính thực tế ảo VR ,bạn có thể hoà mình vào thế giới phim,game và trải nghiệm như chính mình đang sống trong đó,với những bộ phim 3D,phim mà rùng rợn hay khoa học viễn tưởng ... khi kết hợp với kính VR thì thật là lý tưởng cho những người thích khám phá.

 

 

Bạn cũng có thể xem những video 360 độ,chơi game thực tế ảo trên điện thoại,việc của bạn chỉ cần làm là cử động như quay đầu là thế giới ảo trong đó sẽ quay và hướng theo đúng góc nhìn của bạn,nó cho bạn cảm giác mình chính là nhân vật trong đó,và các tác động bên trong đó cũng sẽ tác động đến bạn đầy trung thực.

 


 

Đặc tính của Kính thực tế ảo VR Shinecon.   - Bất kỳ thiết kế logo và in ấn có sẵn. - Tùy chỉnh thực hiện VR ống kính : độ nét cao hiệu ứng 3D. - Hỗ trợ tai nghe và sạc cáp cắm vào. - Hoán đổi cho nhau mặt tiếp xúc bọt. - Quang cài đặt: IPD và chiều dài tiêu cự điều chỉnh. - Tản nhiệt tốt với lỗ, và bạn thậm chí có thể loại bỏ các mặt sau hội đồng quản trị. - Tương thích với gần đây nhất điện thoại thông minh( Android, iphone và Winphone), 4-6 inch. - Nhựa chất lượng tốt và bao gồm da. - Viễn thị và cận thị thiết lập.       Thông số kỹ thuật của Kính thực tế ảo VR Box.

– Chất liệu sản phẩm: Nhựa cứng
– Chất liệu thấu kính: Pha lê
– Kích thước thấu kính: 42mm
– Chất liệu đệm mặt: Đệm mặt bọc da
– Tính năng: Xem phim 2D, 3D trên màn hình 200inch, chơi game 3D chuyên dụng cho kính thực tế ảo Mobile VR
– Dòng điện thoại hỗ trợ: điện thoại Android, IOS, Window phone
– Kích thước điện thoại: không quá 8.2cm chiều rộng, 16.5cm chiều dài
– Kích thước màn hình: 4,5 – 6 inch
– Độ phân giải màn hình: 720Mp trở lên
– Trọng lượng sản phẩm: 200 gram
– Chỉnh tiêu cự: Chỉnh tiêu cự 4 chiều
– Kích thước hộp: 27 x 18 x 12 (cm)
– Bảo hành: 3 tháng

 

Tham khảo thêm kính thực tế ảo VR Box Version 2 chính hãng giá rẻ bảo hành 3 tháng 1 đổi 1.

 

Có thể bạn quan tâm

Sản phẩm bán chạy