kính thực tế ảo VRLA loại lớn

550.000₫

So với những kính thực tế ảo cùng loại khác thì kính thực tế ảo VRLA chính hãng có nhiều đặc điểm riêng và nổi bật từ thiết kế đến tính năng tiện ích cho người sử dụng. Khi xem phim với kính thực...

Quà tặng cho sản phẩm

So với những kính thực tế ảo cùng loại khác thì kính thực tế ảo VRLA chính hãng có nhiều đặc điểm riêng và nổi bật từ thiết kế đến tính năng tiện ích cho người sử dụng. Khi xem phim với kính thực tế ảo VRLA rất thoải mái và đã mắt với một màn hình to bao quát hết tầm nhìn của người xem, cảm giác rất sinh động và chân thực đến từng cen ti mét (cm) giống như là thế giới ảo và thực hòa quyện làm một.

  

Kính thực tế ảo VRLA được thiết kế với hệ thống nắp đậy có thể kéo thả làm giảm nhiệt độ điện thoại , không làm nóng máy , giá thành tốt nhất để sử dụng công nghệ 3D thực tế ảo , một thế giới song song thực tế thật.Kính thực tế ảo VRLA có thể chỉnh dc tiêu cự khoảng cach với màn hình giúp cho người cận , viễn thị cũng xem được , chỉnh dc khoảng cách giữ 2 thấu kính ==> phù hợp khuôn mặt người lớn lẫn trẻ em.       Kính thực tế ảo VRLA cho hình ảnh đẹp giúp cho người dùng không bị mỏi mắt khi xem phim lâu.Đăc biệt kính thực tế ảo VRLA thích hợp mọi điện thoại 3.5- 6inch ( bao gồm cả iphone 6+ , note 4 , sky a910 , sky a900 )   Ưu điểm kính thực tế ảo VRLA Loại Lớn :   -  Ưu điểm sản phẩm:Đúng như tên gọi, kính thực tế ảo VRLA chính hãng có rất nhiều ưu điểm vượt trội so với những sản phẩm cùng loại.
-  IPD điều chỉnh đường ngắm cho phép bạn thay đổi tiêu cự từ thấu kính đến mắt, cho độ zoom phóng lên đến 200inch. Đặc biệt phù hợp với những người bị cận thị.
-  Bánh xe điều chỉnh khoảng cách giữa 2 thấu kính giúp phù hợp với từng khuôn mặt, lứa tuổi.
-  Thiết kế cực kỳ thông minh ,nắp đậy có khe mở ,tản nhiệt cho điện thoại cực tốt
-  Thấu kính trong suốt, độ nét cao cho hình ảnh chân thực sống động.
-  Thiết kế đẹp, sang trọng, có khe hở để bạn dễ dàng cắm tai nghe hoặc các thiết bị khác.
-  Đệm mút bọc da vùng mắt tạo cảm giác thoải mái cho người sử dụng. Phần nắp đỡ điện thoại có đệm mút không làm trầy xước máy.
-  Dây đeo đầu chắc chắn, có thể thay đổi độ dài phù hợp với đầu.
-  kính thực tế ảo dùng cho người cận , viễn thị đều xem được
So với những sản phẩm cùng loại, VRLA chính hãng có rất nhiều điểm nổi trội từ thiết kế đến tính năng tiện lợi cho người sử dụng. Sử dụng kính VRLA chính hãng , người xem sẽ thấy trước mắt là 1 màn hình rộng choáng ngợp hết tầm nhìn của mắt, và từ đó bạn sẽ có cảm giác rất thú vị khi bước chân vào thế giới thật mà ảo, ảo mà thật trong các bộ phim và trò chơi bạn đang trải nghiệm.
  >>> Xem thêm : kính thực tế ảo google cardboard  

Có thể bạn quan tâm

Sản phẩm bán chạy