KiwiBox S6 Plus giá rẻ

1.990.000₫ - 1.690.000₫

KiwiBox được vẽ lên từ những góc cạnh vuông vắn, cứng cáp theo xu hướng thiết kế mới của các dòng Android Tv Box hiện nay. Dẫn đầu trào lưu Android Box 2016, KiwiBox S6 Plus được thiết kế với đầy đủ các cổng...

Quà tặng cho sản phẩm

KiwiBox được vẽ lên từ những góc cạnh vuông vắn, cứng cáp theo xu hướng thiết kế mới của các dòng Android Tv Box hiện nay. Dẫn đầu trào lưu Android Box 2016, KiwiBox S6 Plus được thiết kế với đầy đủ các cổng kết nối mang chất lượng tốt nhất.

 

    Từ ngay vỏ hộp chúng ta cũng cảm thấy một màu sắc đặc trưng của KiwiBox, trắng và xanh mang dáng vẻ trẻ trung và rất hài hòa, nhẹ nhàng nhưng vẫn đầy tinh tế.         Đầy đủ phụ kiện kèm theo thiết bị bao gồm : 1 Remote, 1 dây AV chất lượng cao, 1 dây chuẩn HDMI , 1 nguồn 5V-2A, sách hướng dẫn sử dụng. Như vậy, bạn không còn phải mua thêm bất kì phụ kiện nào nữa trong quá trình sử dụng.     Phía sau android tv box KiwiBox S6 Plus là các cổng kết nối : Cổng Âm thanh Optical, Cổng AV chất lượng cao, 1 USB 2.0 và 1 USB 3.0, cổng LAN ( cắm mạng dây ), cổng kết nối chuẩn HDMI, nguồn điện 5V, Anten thu phát Wifi   Hiệu năng sử dụng của KIWIBOX S6 PLUS:   Điểm đặc biết cần nói đến đầu tiên là khả năng xử lý Iso 3D, 4K trên KiwiBox S6 Plus là đặc biệt tốt.KiwiBox s6 Plus được trang bị Chip Hisilicon cho hình ảnh được sắc nét và sinh động hơn kể cả khi bạn sử dụng những tác vụ bình thường như : xem phim, truyền hình, youtube,….     Hình ảnh khi sử dụng một chương trình xem truyền hình trực tuyến là Fly TV. Bạn có thể xem được các kênh K+ khi sử dụng ứng dụng này.   Cấu hình KIWIBOX S6 PLUS:   - Hệ điều hành Android 4.4.2 KiKat - Chip Hisilicon 4 nhân ARMv7 - Card đồ họa Mali 450P - RAM 2GB - Bộ nhớ trong 8GB - Độ phân giải tối đa : 4K - Hỗ trợ Kodi 15.0 - Đầy đủ các kết nối không dây : Miracast, AirPlay/DLNA, IOS Mirroring - Hỗ trợ giải mã H265 cao cấp, Iso 3D, 4K, UHD, Full HD MKV, - Giải mã âm thanh chất lượng cao : Dolby/STS, MP3/WMA/WMV/APE/OGG/FLAC/AAC…etc - Cổng AV, Optical cao cấp chuẩn hệ thống âm thanh 5.1 , 7.1   Tại phân khúc giá hai triệu đồng, bạn có thể tìm được một số các sản phẩm Android TV Box tốt. Tuy nhiên, KiwiBox S6 Plus có thể sẽ được bạn ưu tiên hàng đầu khi chỉ vì thương hiệu Việt mà còn ở chất lượng thiết bị mang lại cho người sử dụng.    

Có thể bạn quan tâm

Sản phẩm bán chạy