Tin tức mới

Video mới

Máy chiếu thông minh sẽ trở thành trào lưu tại thị trường Việt Nam?

Máy chiếu thông minh sẽ trở thành trào lưu tại thị trường Việt Nam ???

 

 

Cập nhật: 07 Tháng Bảy, 2017 By: Nguyễn Nam Quốc Chia sẻ bài viết lên Facebook

  

Các máy chiếu thông minh hay còn được gọi là máy chiếu android là sự kết hợp giữa máy chiếu và máy tính bảng. Một màn hình gần giống máy tính bảng với các ứng dụng android sẽ được chiếu trên một khung hình cỡ lớn.

Thực tế, những máy chiếu này được trang bị một hệ thống phần cứng bao gồm CPU, GPU, RAM, ROM tương tự như các máy tính bảng và phần mềm thì cũng chạy trên hệ điều hành android. Thay vì hiển thị trên một màn hình với kích thước nhỏ chỉ hơn chục inch thì các nhà sản xuất đã kết hợp với cấu trúc của một máy chiếu để hiển thị trên màn hình cỡ trăm inch.

Sử dụng các máy chiếu android thông minh này cũng khá đơn giản, việc sử dụng máy tính bảng như thế nào thì sử dụng loại máy chiếu này cũng tương tự. Chỉ khác là, trên máy tính bảng bạn dùng ngón tay để di chuyển con chuột và lựa chọn thì trên máy chiếu bạn dùng điều khiển hay chuột máy tính để sử dụng.

Về cơ bản, máy chiếu android thông minh sẽ tiện dụng và hấp dẫn hơn các máy chiếu thông thường bởi chỉ cần kết nối internet cho nó, bạn có thể xem phim online, hát karaoke, xem bóng đã trực tiếp hay thâm chí là lướt web, đọc báo giống như trên một smart tv.

Thông thường, các tính năng của máy chiếu android thông minh sẽ được hỗ trợ bởi các ứng dụng android khác nhau. Một ứng dụng phổ biến nhất trên các smartphone, máy tính bảng hay smart tv là Youtube cũng được loại máy chiếu này hỗ trợ. Thường thì các nhà phân phối sẽ cài đặt ứng dụng sẵn cho người mua hàng, tuy nhiên người dùng cũng có thể cài thêm các ứng dụng khác như trên máy tính bảng.

Loại máy chiếu thông minh này đã xuất hiện tại thị trường nước ta được khoảng hơn hai năm qua. Nhưng mức độ phổ biến thì chưa lớn và cũng không có nhiều người biết tới. Nhiều người dùng đã biết nhưng cũng chưa hiểu rõ về loại máy chiếu này.

Tuy nhiên, với nhu cầu giải trí ngày càng tăng và người dùng đòi hỏi nhiều hơn ở sự tiện ích, dễ sử dụng, đa tính năng thì theo nhiều chuyên gia dự đoán máy chiếu android thông minh sẽ được chú ý nhiều hơn trong năm 2017 này.

 

Sản phẩm mua tại DADUNG.NET & VNTVBOX.COM được hưởng chế độ bảo hành lên đến 12 tháng 1 đổi 1. Quý khách có nhu cầu mua hàng xin vui lòng gọi Hotline 0964 10 7777 - 0935 03 03 04 để được tư vấn và hỗ trợ.


Hệ thống cửa hàng trên toàn quốc:
Chi Nhánh 1: 137A Phan Đăng Lưu P.2 – Q. Phú Nhuận
Chi Nhánh 2: 1389/2 Phan Văn Trị P.10 – Q. Gò Vấp
Chi Nhánh 3: 343/14 Sư Vạn Hạnh P.12 – Q. 10
Chi Nhánh 4: 53 Hàm Nghi - Q. Thanh Khê - TP. Đà Nẵng

[​IMG] [​IMG]

DADUNG.NET Tự hào là nhà phân phối sản phẩm Android TV Box hàng đầu tại Miền Trung & Tây Nguyên .

 

Viết bình luận