Tin tức mới

Video mới

Nên mua Android tv box ở đâu?

Qúy khách hàng đang có nhu cầu mua Android Tv Box cần cân nhắc kĩ Nên mua Android tv box ở đâu?  Uy tín chính hãng giá rẻ. Để đảm bảo hàng chất lượng.Tránh hiện tượng mua phải hàng nhái, hàng trôi nổi trên thị trường không được bảo hành chính hãng.Hiện tại có rất nhiều của hàng, đại lý bán sản phẩm Android box trên thị trường với vô vàn chủng loại, Tuy nhiên, với một dòng sản phẩm mới, sử dụng hệ điều hành mở Android chắc chắn khi sử dụng sản phẩm khách hàng sẽ thường xuyên gặp những khó khăn về kĩ thuật, sự cố nếu như chưa am hiểu về Android Box hoặc về hệ điều hành Android

 

Vì vậy chọn lựa chọn đại lý mua Android Box cần thỏa mãn các tiêu chí: 

 

- Đại lý bán sản phẩm có chất lượng? có uy tín
- Đánh giá về chất lượng phục vụ, chất lượng chăm sóc khách hàng trước và sau khi mua. 
- Hỗ trợ kĩ thuật của đại lý cho người dùng sản phẩm?
- Tiêu chí về chế độ bảo hành của sản phẩm?
- Giá cả, chương trình khuyến mại của đại lý?
 
 
 
 
Vì sao nên mua Android Tv Box tại SCTVBOX
 
Như các bạn đã biết những năm qua SCTVBOX là một thương hiệu lớn trong lĩnh vực kinh doanh dịch vụ điện tử ,thiết bị truyền hình giải trí số .Tất cả các sản phẩm của SCTVBOX đều được kiểm định tiêu chuẩn kĩ thuật để bảo đảm hàng chất lượng.Với chế độ bảo hành 1 đổi 1 lên tới 14 tháng thì quý khách hàng hoàn toàn có thể an tâm cho sự chọn lựa của mình.
 
 
 
 
Khi mua Android Tv Box tại SCTVBOX với số lượng các ứng dụng xem truyền hình nhiều như hiện nay thì bạn cũng sẽ chẳng phải bận tâm về số lượng kênh truyền hình mà mình muốn xem.Sản phẩm Android Tv Box tại SCTVBOX có thể cung cấp hơn 200 kênh truyền hình của hầu hết các nhà cung cấp dịch vụ truyền hình hiện nay, bao gồm cả các kênh truyền hình độ nét cao HD.Mà hoàn toàn không mất phí như những kênh truyền hình Cáp hiện nay.
 
 
Cơ sở sản xuất Android Tv Box tại Việt Nam
 
 
Nơi sản xuất và kiểm định Android Tv Box trước khi đưa ra thị trường tại Việt Nam
 
Dùng thử Android TV Box trong 7 ngày không hài lòng có thể trả lại.
 
Uy tín, chất lượng đó là tiêu chí hàng đầu của chúng tôi đưa ra. Nếu bạn đang băn khoăn không biết nó như thế nào hay những tính năng của SP có mang lại hài lòng cho bạn không. SCTVBOX có chương trình giúp bạn có thể dùng thử sản phẩm Android TV Box trong 7 ngày ( hoàn toàn miển phí ). Để các bạn có thể dể dàng trải nghiệm được những ưu việt của sản phẩm hơn.
 
Ngoài ra khi mua Android Tv Box tại SCTVBOX các bạn còn được hỗ trợ các chương trình khuyến mãi hấp dẫn sau:
 
Tặng Chuột Không Dây  ForTer 180.000 Đ ✓ 
Tặng Tài Khoản Vip IMOVIES ✓ 
Tặng Tài Khoản Vip HD PLAY ✓ 
Tặng Tài Khoản Vip DANGCAPHD ✓ 
Tặng Tài Khoản Vip HDVIET ✓ 
Tặng Tài Khoản Vip HAYHAYTV ✓ 
Tặng Tài Khoản Vip Xem Truyền Hình FPT PLAY ✓ 
Tặng Tài Khoản Vip Xem Truyền Hình MYTVNET ✓ 
Cài Đặt Ứng Dụng Hay Miễn Phí ✓ 
Cài Đặt XBMC KODI Full ADDON ✓ 
Giao Hàng Miễn Phí ✓ 
 
Và còn rất nhiều chế độ hậu mãi cho khách hàng sau khi mua sản phẩm của chúng tôi.Hãy đến với SCTVBOX để bạn có thể an tâm cho sự chọn lựa của mình nhé !
 

Viết bình luận