Router modem bộ phát wifi D-LINK DIR-600L

400.000₫

Router modem bộ phát wifi D-LINK DIR-600L nhỏ gọn nhưng đầy sức mạnh nhờ được trang bị công nghệ IEEE 802.11n cùng anten 5dBi cho tốc độ truyền tải đạt mức tối đa lên đến 150Mbps. Với các hỗ trợ an ninh đa cấp, router D-Link DIR-600L...

Quà tặng cho sản phẩm

Router modem bộ phát wifi D-LINK DIR-600L  nhỏ gọn nhưng đầy sức mạnh nhờ được trang bị công nghệ IEEE 802.11n cùng anten 5dBi cho tốc độ truyền tải đạt mức tối đa lên đến 150Mbps. Với các hỗ trợ an ninh đa cấp, router D-Link DIR-600L giúp tăng cường bảo vệ dữ liệu của bạn trong quá trình truy cập mạng. Với chức năng điện toán đám mây dành riêng cho thiết bị chạy hệ điều hành iOS hoặc Android, bạn sẽ dễ dàng hơn trong việc quản lý router của mình từ xa. Bên cạnh đó D-Link DIR-600L còn có khả năng vừa phát sóng wifi vừa cho phép kết nối mạng bằng dây với sự hỗ trợ của 4 cổng LAN.

    Hỗ trợ điện toán đám mây D-Link qua cổng điện tử mydlink   - Cảnh báo theo sự kiện khi có đột nhập kết nối không dây trái phép - Cảnh báo theo sự kiện các lưu ý cho người dùng trực tuyến - Cảnh báo theo sự kiện cho việc cập nhật firmware mới - Kiểm soát người dùng-kiểm soát truy cập - Kiểm soát người dùng-ghi lại lịch sử duyệt web theo thời gian thực   Tốc độ truyền tải lên đến 150Mbps   Tốc độ truyền tải lên đến 150Mbps D-Link DIR-600L sở hữu một anten 5dBi cùng công nghệ IEEE 802.11n cho tốc độ truyền tải lên đến 150Mbps. Giờ đây, với D-Link DIR-600L công việc cũng như hoạt động giải trí của bạn thông qua mạng internet sẽ đơn giản hơn bao giờ hết. Với anten tích hợp, bạn có thể dễ dàng tinh chỉnh để tập trung sóng wifi về hướng mà bạn cần và loại bỏ các điểm chết, không cần phát sóng đến.     4 cổng LAN   D-Link DIR-600L không chỉ là thiết bị phát sóng wifi đạt chuẩn mà còn có thể trở thành router việc hỗ trợ đến 4 cổng WAN cho khả năng kết nối mạng cùng lúc cho 4 máy tính bằng dây cáp tín hiệu.     Hỗ trợ an ninh không dây đa cấp   Hỗ trợ an ninh không dây đa cấp, với các chuẩn mã hóa như WPA2-PSK (AES), WPA-PSK (AES), và WEP (128/64-bit), D-Link DIR-600L sẽ đảm bảo cho việc truyền tải dữ liệu qua wifi một cách an toàn và bảo mật hơn, cho bạn an tâm hơn khi truy cập mạng mọi lúc bạn cần.    

Có thể bạn quan tâm

Sản phẩm bán chạy