Router modem bộ phát wifi TENDA W311R

260.000₫

Thiết kế nhẹ nhàng trọng lượng tiết tiết diện được tiết kiệm tối đa nhưng không làm mất đi sự mạnh mẽ nguyên bản của một thiết bị phát sóng wifi. Router modem wifi Tenda W311R Wireless-N Broadband Router phát sóng wifi với tốc độ...

Quà tặng cho sản phẩm

Thiết kế nhẹ nhàng trọng lượng tiết tiết diện được tiết kiệm tối đa nhưng không làm mất đi sự mạnh mẽ nguyên bản của một thiết bị phát sóng wifi.Router modem wifi Tenda W311R Wireless-N Broadband Router phát sóng wifi với tốc độ lên tới 150Mb. Có thể phát sóng đồng thời cả 3 chuẩn B/G/N nên tất cả những thiết bị thu wifi đều có thể tương thích (trừ những thiết bị sử dụng chuẩn A).

 

  Phát wifi Tenda W311R gồm có 4 port LAN (RJ45) và 1 port WAN (RJ45) (không có chức năng modem). Hỗ trợ bảo mật WEP, WPA, WPA2 personal, WPA2 Enterprise, MAC Addresss. Có chức năng mở rộng mạng WDS, Repeater, Bridge.Tương thích tốt với mạng VNPT, FPT, mạng truyền hình cáp SCTV, HTV. Để sử dụng được sản phẩm này bạn phải có 1 modem có ít nhất 1 port RJ45.     Bộ phát wifi Tenda W311R được sự dụng rộng rãi ở thị việt Nam và được đánh giá rất cao về khả năng cạnh tranh về giá thành. Tenda w311r còn được đánh giá cao về chất lượng ổn định và độ bền với nhu cầu gia đình và doanh nghiệp vừa và nhỏ trong quá trình công việc cần có Wifi.   Được cải thiện toàn bộ nội tạng với thể loại chíp mới broadcom.loại chíp công nghệ mới của hoa kỳ làm cải thiện tối đa tình trạng mất mạng/không lưu cấu hình.       Công nghệ cao chuẩn cao N cao nhất của công nghệ không dây.Chức năng QoS hiệu quả quản lý băng thông.Mã hóa thông tin tối ưu chống xâm nhập từ bên ngoài bảo toàn thông tin & băng thông truy cập.Khả năng mở rộng phạm vi phủ sóng phản xạ sóng làm cho không gian được phủ sóng một cách toàn điện hơn.Khả năng kết nối tối đa giới hạn với số máy kết nối lớn, ăng ten 5Dpi cho khả năng phủ sóng tối đa cũng như tăng sự ổn định cho thiết bị kết nối.  

Có thể bạn quan tâm

Sản phẩm bán chạy