Router wifi 3G Hame A1

399.000₫

Router wifi 3G Hame A1 là sản phẩm phát sóng wifi từ USB 3G hoặc cắm nối với Modem Phát wifi chuẩn b/g/n, tốc độ tối đa 150Mbps Hỗ trợ hầu hết các USB 3G có bán trên thị trường hiện nay, cả SB3G...

Quà tặng cho sản phẩm

Router wifi 3G Hame A1 là sản phẩm phát sóng wifi từ USB 3G hoặc cắm nối với Modem Phát wifi chuẩn b/g/n, tốc độ tối đa 150Mbps Hỗ trợ hầu hết các USB 3G có bán trên thị trường hiện nay, cả SB3G Dcom của Viettel và một số hàng Noname khác Hỗ trợ thu sóng và phát lại từ nguồn wifi khác (Repeater) Tương thích tốt với các hệ điều hành hiện nay Phần mềm thông minh, cắm là chạy Có pin dự phòng dung lượng 1800mAh, cho phép sử dụng liên tục khoảng 4 tiếng. Có chức năng xạc Pin cho điện thoại Cổng kết nối: 1 USB 2.0, 1 RJ45.

    Bộ phát wifi Hame MPR A1 với diện tích nhỏ gọn 9.5 X 3.5cm sẽ chỉ chiếm một diện tích vô cùng nhỏ trong túi đồ nên bạn có thể dễ dàng mang theo bất cứ mọi nơi để tha hồ tận hưởng  những lợi ích to lớn mà nó đem lại.   Được mệnh danh là bộ phát wifi chuẩn và nhanh nhất, chỉ cần một chiếc USB 3G, Hame MPR A1 sẽ phát wifi một cách nhanh nhất để bạn truy cập internet với tốc độ cực mạnh.Không chỉ mang chức năng phát wifi, Hame MPR A1 còn là một chiếc sạc điện thoại tuyệt vời dành cho iPhone và các loại Smartphone khác, giờ đây bạn chẳng còn phải quá lo lắng khi quên mang theo sạc mà điện thoại lại hết pin mà nữa nhé!     Hame MPR A1 sử dụng loại pin chuẩn có thể hoạt động liên tục trong 5h với nút nhấn hiển thị, chỉ cần một thao tác bạn sẽ kiểm soát được thời lượng sử dụng của bộ sản phẩm đặc biệt này.Với Hame MPR A1 bạn có thể cắm thẳng dây mạng làm cục phát wifi hoặc với cổng cẳm usb bạn có thể sử dụng USB 3G và có khả năng mở rộng mạng wifi nhiều tùy chọn.     Hame MPR A1 sử dụng dễ dàng với các nút chỉ dẫn ngay trên sản phẩm. Thiết bị này tương thích cao với các hệ điều hành như IOS, Android, Mac OS và Windows.Với đầu cắm mạng LAN và đầu cắm USB 3G, sạc pin đạt chuẩn, Hame MPR A1 sẽ hỗ trợ tuyệt vời cho công cuộc lướt web của bạn.   Thiết bị phát wifi 5 chức năng sẽ giúp bạn giải quyết tất cả những điều trên một các dễ dàng.   -  Nếu cắm USB 3G hoặc dây mạng vào, thiết bị sẽ phát wifi chuẩn N. -  Ổ cắm dây mạng kiêm luôn cả đường ra cho cổng LAN khi cắm USB 3G. - Thiết bị có khả năng nhận wifi và phát lại wifi, rất hữu dụng cho những nơi sóng yếu. -  Thiết bị sử dụng pin dung lượng 1800mAh và có khả năng sạc cho điện thoại, máy tính bảng khi cần thiết. -  Chuẩn sạc của thiết bị là cổng micro USB thông dụng. -  Thiết bị có chức năng báo dung lượng pin còn bao nhiêu.  

Có thể bạn quan tâm

Sản phẩm bán chạy