Router Wifi di động 3G Hame A11W

780.000₫

Router Wifi 3G là một thiết bị hiện đại giúp mọi người có thể truy cập internet mọi lúc mọi nơi thông qua sóng wifi , cho các thiết bị truy cập cùng lúc tên gọi khác Bộ Phát Wifi Di ĐộngRouter Wifi có...

Quà tặng cho sản phẩm

Router Wifi 3G là một thiết bị hiện đại giúp mọi người có thể truy cập internet mọi lúc mọi nơi thông qua sóng wifi , cho các thiết bị truy cập cùng lúc tên gọi khác Bộ Phát Wifi Di ĐộngRouter Wifi có chức năng kết nối với mạng dữ liệu của nhà cung cấp mạng di động. Khi được sạc đầy pin, thiết bị có thể được mang đi bất cứ nơi đâu và sẽ cung cấp tín hiệu WiFi cho máy tính, điện thoại hay các thiết bị kết nối được wifi trong phạm vi gần kề. Không những thế, bạn có thể sử dụng để làm pin sạc dự phòng khi điện thoại hết pin.

    Thời đại công nghệ, internet là một phần không thể thiếu của cuộc sống, không chỉ giúp cho hiệu quả công việc của chúng ta tăng cao mà internet còn giúp cập nhập tin tức một cách nhanh nhất.Chính vì vậy dù bạn ở đâu thì internet cũng là một phần không thể thiếu của bạn, nhưng vào một ngày nào đó khi bạn đi du lịch mà điện thoại lại hết pin, mạng dây và wifi đều không có mà bạn lại cần vào mạng để giải quyết công việc hoặc chia sẻ những bức hình mới nhất.    Phải làm sao bây giờ? Hãy yên tâm, Bộ phát wifi di động Hame A11W sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này chỉ trong tích tắc với những tính năng ưu việt.     Bộ phát wifi Hame A11W với diện tích nhỏ gọn 9.5 X 3.5cm sẽ chỉ chiếm một diện tích vô cùng nhỏ trong túi đồ nên bạn có thể dễ dàng mang theo bất cứ mọi nơi để tha hồ tận hưởng  những lợi ích to lớn mà nó đem lại. Nếu như so về kích thước thì nó cũng cùng kích thước với HAME A1, HAME R1, HAME A16s     Được mệnh danh là bộ phát wifi chuẩn và nhanh nhất, chỉ cần một chiếc Sim 3G, Hame A11W sẽ phát sóng wifi một cách nhanh nhất để bạn truy cập internet với tốc độ cực mạnh.   Hame MPR A11W sử dụng loại pin dự phòng chuẩn có thể hoạt động liên tục trong 5h với nút nhấn hiển thị, chỉ cần một thao tác bạn sẽ kiểm soát được thời lượng sử dụng của bộ sản phẩm đặc biệt này.     Với Hame MPR A11W bạn có thể cắm thẳng dây mạng làm cục phát wifi hoặc với cổng cẳm usb bạn có thể sử dụng USB 3G và có khả năng mở rộng mạng wifi nhiều tùy chọn. Hame MPR A11W sử dụng dễ dàng với các nút chỉ dẫn ngay trên sản phẩm. Thiết bị này tương thích cao với các hệ điều hành như IOS, Android, Mac OS và Windows.   Tính năng nổi bật HAME A11W :   -  Thiết bị phát wifi 5 chức năng sẽ giúp bạn giải quyết tất cả những điều trên một các dễ dàng. - Nếu cắm Sim 3G hoặc dây mạng vào, thiết bị sẽ phát wifi chuẩn N. - Ổ cắm dây mạng kiêm luôn cả đường ra cho cổng LAN khi cắm Sim 3G. - Thiết bị có khả năng nhận wifi và phát lại wifi, rất hữu dụng cho những nơi sóng yếu. - Thiết bị sử dụng pin dung lượng 1800mAh và có khả năng sạc pin dự phòng cho điện thoại, máy tính bảng khi cần thiết. Chuẩn sạc của thiết bị là cổng micro USB thông dụng. - Thiết bị có chức năng báo dung lượng pin còn bao nhiêu.  

Có thể bạn quan tâm

Sản phẩm bán chạy