Tin tức mới

Video mới

Sharp ra mắt Android Tv màn hình 4K được phát triển bởi Google

Được biết, thế hệ TV mới UE630X trang bị màn hình LCD độ phân giải 4K Ultra HD với 8,29 triệu điểm ảnh (3.840 x 2.160 pixel) cùng bộ xử lý 4K Master Engine Pro. Bên cạnh đó, điểm nổi bật trên chiếc TV này chính là sử dụng hệ điều hành Android TV được phát triển bởi Google - một trong những hệ điều hành phổ biến nhất hiện nay.

 

Phần cứng trên các dòng TV 4K của Sharp được tích hợp xử lý 4K Master Engine Pro với khả năng phân tích, chuyển đổi và tăng cường độ phân giải cho các nguồn phát có chất lượng Full HD lên chất lượng 4K. Bộ xử lý này kết hợp với tính năng Rich Colour giúp tái tạo màu sắc và độ tương phản của hình ảnh trung thực hơn. Chất lượng hình ảnh được đồng nhất nhờ công nghệ kiểm soát ánh sáng nền, tạo nên thị giác “thực” như thế giới bên ngoài và đảm bảo sự ổn định trong suốt quá trình hoạt động.
 
 
Bên cạnh đó, các smart tv thuộc dòng này đều được chạy hệ điều hành Android Lollipop phiên bản 5.1, nhờ vậy người dùng có thể tải về và sử dụng được hơn 600 ứng dụng và game trên Cửa hàng Play của Google. Hơn nữa, đi kèm TV là remote thông minh được tích hợp microphone bên trong giúp người dùng có thể ra lệnh giọng nói ngay trên remote mà không cần phải gõ chữ. Remote thông minh này cũng trang bị một khu vực touchpad ngay giữa để người dùng có thể "rê chuột" thoải mái khi lướt web hoặc đọc báo trên màn hình TV.
 
 
Ngoài ra, TV AQUOS này còn được tích hợp tính năng Google Cast, cho phép kết nối với các điện thoại hoặc máy tính bảng để chia sẻ các nội dung video và hình ảnh lên TV thông qua mạng Wi-Fi. Bên cạnh việc chia sẻ nội dung số, người dùng cũng có thể sử dụng điện thoại hoặc máy tính bảng của mình để điều khiển TV thông qua ứng dụng remote tương thích.
 
 
Trong khuôn khổ buổi giới thiệu, Sharp Việt Nam cũng đã công bố mức giá cho dòng TV AQUOS mới này với 3 lựa chọn kích thước màn hình 65 inch, 58 inch và 50 inch tương ứng với 60 triệu đồng, 36 triệu đồng và 25 triệu đồng.
 
Ngoài sản phẩm TV 4K chủ lực, Sharp cũng giới thiệu thêm dòng TV Full HD series LE570X với mức giá dễ chịu hơn và chạy hệ điều hành Android Kitkat 4.4.4. Theo đó, loại TV màn hình 50 inch và 55 inch sẽ có giá lần lượt là 18,4 triệu đồng và 25 triệu đồng, đi kèm với camera hỗ trợ đàm thoại video trực tuyến.
 
 

Viết bình luận