Tin tức mới

Video mới

Số hóa truyền hình mặt đất là gì?

Đầu tiên có lẽ phải nhắc đến truyền hình analog bởi nó đóng góp một phần quan trọng trong cuộc cách mạng này. Công nghệ truyền hình analog đã đến với bạn cùng chiếc tivi đen trắng sơ khai và cột ăng-ten cao vót trên mái nhà. Hình ảnh một nhóm người tụ tập tại một hộ gia đình có tivi để cùng xem một chương trình mọi người cùng yêu thích đã trở nên quen thuộc trong ký ức thời thơ ấu của mỗi chúng ta. Bây giờ bạn đã không còn được chứng kiến khung cảnh ấy nữa bởi những đổi thay theo thời gian, bởi những công cuộc số hóa truyền hình mặt đất.Người dùng rồi sẽ lãng quên đi những hình ảnh đầy hoài niệm ấy và làm quen dần với khái niệm số hóa truyền hình và DVB-T2.

 

>>>> Xem Thiết Bị Xem Truyền Hình Cáp Không Mất Phí Hàng Tháng

 

 

 
 
 
Số hóa truyền hình mặt đất là gì? Nói ngắn gọn, quá trình chuyển đổi từ từ thu phát sóng truyền hình tương tự analog sang truyền hình số mặt đất được gọi là số hóa truyền hình, và bạn hoặc cả gia đình bạn sẽ phải tạm biệt với ăng-ten cao vút ngoài trời bằng một chiếc đầu thu kỹ thuật số nhỏ gọn có thể đặt trong nhà. 
 
Sản phẩm số hóa truyền hình và DVB-T2 :
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

 

Sản phẩm Android Tv Box được SCTVBOX bảo hành 14 tháng 1 đổi 1 giao hàng miễn phí tại tất cả các quận 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10. 11. 12. Thủ Đức, Bình Thạnh, Gò Vấp, Phú Nhuận, Tân Bình, Bình Tân.

 

Viết bình luận