Tin tức mới

Video mới

Thiết Bị Xem Truyền Hình Cáp Không Mất Phí Hàng Tháng

Nhà cung cấp thiết bị giải trí truyền hình kỹ thuật số SCTV BOX giới thiệu :Thiết bị thay thế truyền hình Cáp .Thiết bị xem truyền hình Cáp Không mất phí hàng tháng,Đăng ký truyền hình Cáp không mất phí hàng tháng .Xem Truyền hình Cáp trực tuyến miễn phí .Xem bóng đá K+ và các kênh truyền hình HD miễn phí cước thuê bao truyền hình cáp.

 

Xem truyền hình là nhu cầu thiết yếu không thể thiếu trong mỗi gia đình hiện nay để mọi người có thể thường xuyên cập nhật tin tức, giải trí qua các chương trình thể thao, phim truyện, ca nhạc đặc sắc.Tuy nhiên, số lượng các kênh truyền hình miễn phí được phát hiện nay cũng còn khá khiêm tốn, chưa đủ để đáp ứng nhu cầu giải trí của người dùng.

 

Chính vì vậy, các gia đình thường sẽ phải kết nối thêm 1 bộ truyền hình cáp, kỹ thuật số để có thể có thể xem được những kênh truyền hình mà mình yêu thích và phải trả 1 khoản phí hàng tháng. Tuy nhiên, đôi khi có những kênh truyền hình ở nhà đài khác mà bạn yêu thích nhưng lại không có trên gói truyền hình mà mình đang dùng, lắp thêm 1 bộ truyền hình cáp hoặc kỹ thuật số nữa thì chi phí bạn bỏ ra hàng tháng cho việc xem truyền hình là khá lớn.

 

 

Vậy bạn nghĩ thế nào nếu có 1 thiết bị có thể đáp ứng đầy đủ những nhu cầu xem truyền hình đó mà đặc biệt là bạn sẽ không phải mất 1 khoản chi phí hàng tháng nào cho việc xem truyền hình ?

 

Câu trả lời đó đã có khi xuất hiện sản phẩm Android TV Box .

 

Sự phổ biến của internet trong mỗi gia đình còn mạnh hơn rất nhiều so với truyền hình cáp và kỹ thuật số. Vậy đã có bao giờ bạn nghĩ chỉ phải trả cước internet hàng tháng mà vẫn có thể xem truyền hình với đầy đủ các kênh mà không phải trả thêm khoản phí hàng tháng như truyền hình cáp hay kỹ thuật số chưa ?

 


Android TV Box chính là giải pháp để bạn có thể kết hợp 2 yếu tố đó.

 

Với khả năng kết nối internet và sử dụng kho ứng dụng khổng lồ CH Play của Google, Android TV Box có thể cài đặt hàng triệu những ứng dụng tiện ích ở đầy đủ các thể loại để phục vụ mọi nhu cầu giải trí của bạn. Và với kho ứng dụng khổng lồ như vậy, cũng sẽ có rất nhiều các ứng dụng xem truyền hình miễn phí để bạn có thể lựa chọn và cài đặt.

Với số lượng các ứng dụng xem truyền hình nhiều như vậy thì bạn cũng sẽ chẳng phải bận tâm về số lượng kênh truyền hình mà mình muốn xem. Android TV Box có thể cung cấp hơn 200 kênh truyền hình của hầu hết các nhà cung cấp dịch vụ truyền hình hiện nay, bao gồm cả các kênh truyền hình độ nét cao HD.

Không chỉ dừng lại ở các kênh truyền hình trong nước, Android TV Box còn có thể cung cấp cho bạn các kênh truyền hình nước ngoài của các quốc gia trên thế giới, bạn có thể dễ dàng cập nhật các tin tức quốc tế từ nhiều quốc gia, vùng lãnh thổ chỉ với vài cú click.

 

Kết hợp cùng với những ứng dụng xem phim online cập nhật thường xuyên và đầy đủ các tập phim của các bộ phim truyền hình đang được phát sóng, bạn có thể hoàn toàn tìm kiếm những bộ phim, tập phim hấp dẫn đang theo dõi mà mình đã bỏ lỡ.

Và điều đặc biệt hơn hết là bạn sẽ tiết kiệm được 1 khoản chi phí hàng tháng cho việc xem truyền hình khi xem truyền hình trên Android TV Box qua internet là hoàn toàn miễn phí.

 

 

Không chỉ dừng lại ở việc xem truyền hình miễn phí, Android TV Box còn rất nhiều những ứng dụng online thú vị khác mà truyền hình cáp, kỹ thuật số không có. Chính vì vậy, Android TV Box hiện nay là 1 thiết bị giải trí không thể thiếu trong ngôi nhà của bạn.

 

Hãy đến với SCTV BOX để tiết kiệm 100K truyền hình cáp mỗi tháng bạn nhé !

 

Danh sách kênh truyền hình xem được trên Android TV Box SCTV BOX 

 

Ngoài ra vô số kênh truyền hình khác như : Truyền hình cáp VTV - Truyền hình cáp viettel - Truyền hình cáp SCTV - Truyền hình cáp HTVC - Truyền hình ANVIEN.... 

Viết bình luận