Tin tức mới

Video mới

Tổng hợp hình nền động Giáng sinh cho Android TV Box

 

Tổng hợp hình nền động Giáng sinh cho Android TV Box


Không khí Noel đã bắt đầu tràn ngập trên các góc phố, con đường. Chắc hẳn gia đình bạn cũng đã bắt đầu trang trí nhà cửa, cây thông Giáng Sinh bằng những trái châu, dây đèn để đón một giáng sinh an lành hạnh phúc. Vậy tại sao bạn lại không trang trí cho chiếc Android TV Box nhà bạn với những biểu tượng giáng sinh lung linh và huyền ảo?

Có nhiều cách để trang trí cho Android TV Box nhà bạn nhưng trong bài này mình sẽ tập trung giới thiệu tới các bạn những ứng dụng Live Wallpaper về giáng sinh đẹp nhất.

 

1. Christmas Live Wallpaper HD

[​IMG]

 

Download Christmas Live Wallpaper HD

Ứng dụng ngoài việc thay wallpaper của bạn bằng hình ảnh HD ngoài ra khi bạn lắc nhẹ thiết bị bạn sẽ nghe được những bài hát giáng sinh như “Jingle Bells”, “We wish you” và nhiều những bài hát mừng giáng sinh khác.Phiên bản HD này thích nghi rất tốt cho  các dòng Android TV Box có độ phân giải cao như Himedia , Zidoo , Mecool ...

2. Snow Stars FULL
 

[​IMG]

 

Download Snow Stars FULL


Nếu bạn chán những wallpaper "đứng yên" bạn có thể tải ứng dụng Snow Stars. Bạn sẽ thấy hiệu ứng tuyết rơi lung ling trên wallpaper của mình.

Có rất nhiều lựa chọn trong app:


+ 8 Themes : 4 Christmas Themes + 4 Winter Themes
+ 5 Snowflakes types
+ Snowflakes count, Sparks Count
+ Randome Theme, Random Snowflakest type
+ Wind
+ HD phù hợp cho máy tính bản và máy có độ phân giải cao.​​

3. Christmas Live Wallpaper
 

[​IMG]

 

Download Christmas Live Wallpaper 

Với ứng dụng này là cách hoàn hảo để mang lại tinh thần Giáng sinh cho thiết bị của bạn.Với rất nhiều loại wallpaper bạn sẽ tha hồ mà lựa chọn.Bạn có thể thiết lập tùy chọn ngẫu nhiên và thay đổi, màu sắc, các yếu tố cảnh, hình nền, đèn và nhiều hơn nữa ..Christmas Live Wallpaper cũng hoạt động hoàn hảo trên máy tính bản và những điện thoại có độ phân giải cao.

4. Christmas HD
 

[​IMG]

 

Download Christmas HD​


Christmas HD là ứng dụng hình nền 3D Giáng sinh trên android. Đây chính là phần mềm đặc biệt với những hình ảnh dành cho lễ giáng sinh như bông tuyết, cây thông, ông già Noel. Hình nền 3D tuyệt đẹp chân thực đến từng chi tiết.

Christmas HD có thể thay đổi khung cảnh theo sở thích của bạn. Hay lựa chọn tùy chỉnh màu sắc phù hợp như ánh sáng, đồ trang trí, tuyết..Christmas HD for android giúp bạn hiển thị lên tên gia đình cũng như số nhà hay viết tên mình trên chiếc tất cạnh lò sưởi. Hỗ trợ cả các cảnh đẹp trong nhà hay cả ngoài trời.

Christmas HD như một bức tranh nghệ thuật dành tặng bạn. Hình nền chính là hình ảnh động vô cùng mượt mà tuổi thọ pin vẫn tốt. Cùng cảm nhận không khí giáng sinh cùng những món quà màu sắc cây thông và khung cảnh tràn ngập tuyết...

5. Christmas Live Wallpaper Full
 

[​IMG]

Download Christmas Live Wallpaper Full

Christmas Live Wallpaper Full là bộ hình nền 3D cực đẹp, sống động trong ngày giáng sinh, năm mới, không khí của sự ấm áp, hạnh phúc của ngày đoàn tụ sẽ về trên chiếc điện thoại Android.
Với phần mềm Christmas Live Wallpaper Full bạn có nhiều cảnh lựa chọn và tùy chỉnh, có thể được hưởng cả hai như là một hình nền sống hoặc là một ứng dụng nền trước hoàn toàn tương tác, nơi bạn có thể nhìn xung quanh một cách tự do, và nhanh chóng tùy chỉnh các thiết lập của bạn.
 


6. Holiday Lights Live Wallpaper
 

[​IMG]

 

Download Holiday Lights Live Wallpaper 

Khung cảnh 3D của một kỳ nghĩ có đèn giáng sinh , tuyết rơi và nhiều hơn nữa. Phong cảnh được hỗ trợ trên tất cả các độ phân giải màn hình của thiết bị.Có 2 chủ đề khác nhau bạn có thể tùy chọn trong phần cài đặt. Ngaoài ra bạn cũng có thể tùy chỉnh mật độ tuyết rơi của hình.

7. Christmas Countdown 2016
 

[​IMG]

 

Download Christmas Countdown 2016


Christmas Countdown 2016 là một trong các ứng dụng hay nhất dành cho Giáng sinh nhận được rất nhiều lượt đánh giá tốt trên cửa hàng ứng dụng. Đây là một tiện ích sở hữu các hình nền động với các bối cảnh Giáng sinh rất bắt mắt. Tất cả đều được thiết kế dưới đồ họa 3D mang đến cho người dùng một không khi Noel ấm áp, an lành và bạn hoàn toàn có thể cảm nhận được điều này mỗi lần mở "dế".

Tuy nhiên, điểm nhấn tạo nên sự ấn tượng của Christmas Countdown lại nằm ở tính năng đếm ngược thời gian tới đêm Giáng sinh đi kèm khả năng tùy biến mạnh mẽ. Bạn sẽ được tận hưởng cảm giác đếm từng ngày, từng giờ, thậm chí là từng phút, từng giây tới đêm Noel và sẽ thế nào khi kim đồng hồ chỉ 00:00 của ngày 25.12 nhỉ? Christmas Countdown sẽ dành cho bạn những bất ngờ vô cùng thú vị.

Mời các bạn xem thêmKodi 2017 mới nhất - KODI 17.1 PHIM - HÀI - CA NHẠC TẾT


 

Cách đặt hình nền động Live Wallpaper cho tv box như sau:

Vào cài đặt của máy => Chọn vào Hiển thị => Hình nền => Hình nền động

Tổng hợp hình nền động Live Wallpaper đẹp nhất cho android tv box

Lưu ý, Live Wallpaper kết hợp rất tốt cho những Lancher như Apex LauncherNova Lancher,... bởi vậy các giao diện như smartTV thì không dùng được chức năng này.

Tiếp theo chỉ việc chọn vào hình nền động ưng ý và tận hưởng thành quả:

Bạn có thể tham khảo thêm:

Viết bình luận