Tin tức mới

Video mới

Việt Nam nằm trong top 7 thế giới về số người dùng Facebook

 

    DADUNG.NET Khi bạn hỏi bất kì ai rằng có tài khoản Facebook hay không thì đều có câu trả lời tương tự như nhau. Việt Nam có khoảng 64 triệu người tham gia mạng xã hội lớn nhất thế giới mỗi tháng.

  1. Facebook sắp ra mắt ứng dụng video riêng, đại chiến với Youtube?
  2. Facebook đã cho phép Zoom trực tiếp từ New Feed không cần mở ảnh
  3. Facebook ra mắt tính năng tìm Wifi miễn phí trên toàn cầu
  4. Facebook thử nghiệm tính năng chống ăn cắp ảnh trên trang cá nhân

      Mới đây Facebook đã thực hiện đếm thành viên dựa trên số người dùng có hoạt động truy cập vào tài khoản mạng xã hội qua website hoặc ứng dụng di động trong tháng (active user) và không bao gồm những người sử dụng Instagram hay Whatsapp.

      Sau khi thực hiện đếm thành viên và thống kê từ We Are Social đến tháng 7/2017, số người dùng tại Việt Nam đạt 64 triệu, chiếm 3% trên tổng số hai tỷ thành viên trên Facebook .

Việt Nam nằm trong top 7 thế giới về số người dùng Facebook

Việt Nam đã vượt qua Thổ Nhĩ Kỳ và Thái Lan trong bảng xếp hạng người dùng Facebook mới nhất.

     Ấn Độ đã vượt qua Mỹ để trở thành quốc gia có số người dùng Facebook đông đảo nhất thế giới với 241 triệu tài khoản người dùng. Hiện nay, Facebook đã vượt ngưỡng 2 tỷ người dùng.

     Bốn nước còn lại trong top 7 là Brazil (139 triệu người dùng), Indonesia (126 triệu), Mexico (85 triệu) và Philippines (69 triệu).

     Theo thống kê đó TP.HCM đứng thứ 10 trong nhóm 10 thành phố có số người dùng Facebook đông đảo nhất thế giới với 14 triệu tài khoản hoạt động, chiếm 0,6% tổng số người dùng mạng xã hội này.

     Trong bảng xếp hạng cấp thành phố, vượt qua Jakarta, Dhaka, Mexico City, Istanbul, New Delhi, Lima, Cairo và Sao Paulo, thủ đô Bangkok của Thái Lan trở thành thành phố đứng đầu thế giới về số người dùng Facebook với 35 triệu tài khoản hoạt động, chiếm 1,6% tổng số người dùng Facebook.

 

Cập nhật: 18 Tháng Bảy, 2017 By: Nguyễn Nam Quốc  Chia sẻ Chia sẻ bài viết lên Facebook

Viết bình luận