Tin tức mới

Video mới

Xiaomi ra mắt Mi Router Nano giá chưa tới 20usd

Trong sự kiện ra mắt sản phẩm mới ngày Xiaomi đã chính thức tung ra bộ định tuyến Mi Router Nano thế hệ mới với nhiều nâng cấp đáng giá, cùng kiểu dáng nhỏ gọn và mỏng hơn.Xiaomi Mi Wifi nano Router là một bản thu nhỏ hơn của chiếc Mi Wifi mini Router được hãng này giới thiệu từ năm ngoái. Ngoài việc thu nhỏ kích thước xuống còn gọn lỏn trong lòng bàn tay thì mọi thông số về cấu hình của chiếc nano Router wifi này hầu như không có nhiều thay đổi.

 

Vẫn giữ phong cách thiết kế quen thuộc trên phiên bản trước, Xiaomi nano Router có thiết kế dạng mặt phẳng nghiêng với 2 anten nằm dọc 2 cạnh có thể xoay được 180 độ theo mặt bên.

 

 
 
Đáng chú ý, kích thước của Mi Router Nano chỉ nhọ gọn trong lòng bàn tay, hỗ trợ chuẩn Wifi 802.11n, tốc độ tối đa 300 Mbps, thiết kế ăng ten PCB, hệ thống định tuyến thông minh cùng chip khuếch đại tín hiệu cao cấp.
 
 
Theo XIaomi, thiết kế bên trong của Mi Router Nano cũng được tối ưu, giảm tới 60% kích thước của bảng mạch, tiện cho việc di động khi cần thiết. Về nguồn năng lượng, Mi Router Nano được trang bị cổng microUSB để sạc, hoặc cắm trực tiếp tới ở điện.
 
 
Tất nhiên, trong trường hợp người dùng muốn sạc thông qua pin sạc dự phòng Mi Power dung lượng 10.000 mAh, thiết bị có thể chạy liên tục trong 30 giờ đồng hồ.
 
 

Viết bình luận